มาฟังกันชัดๆ!!!! เปิดใจสาวแก้ผ้าผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์บอก "ที่โชว์เพราะเงินดี" อึ้งหนักมากเมื่อรู้ว่าพ่อแม่เธอพูดว่ายังไง !?! (มีคลิป)เฟซบุ๊กไลฟ์ถือเป็นเครื่องมือหนึ่งที่สร้างขึ้นมา เพื่อให้สมาชิกเฟซบุ๊กสามารถถ่ายทอดสดกิจกรรมต่าง ๆ ได้แบบสด ๆ ไม่ต้องรอเวลาเพื่อที่จะอัพรูปหรือวิดีโอขึ้น แต่กระนั้น ก็ได้มีคนกลุ่มหนึ่งโดยเฉพาะหญิงสาว ใช้เครื่องมือเฟซบุ๊กไลฟ์เพื่อที่แก้ผ้าให้คนอื่นดู จนเกิดคำถามมากมายว่า หญิงสาวที่ทำแบบนี้ทำไปทำไม ไม่อายหรือ ?

ล่าสุด (17 มกราคม 2560) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้นำเสนออีกมุมหนึ่งของสังคม เพื่อให้สังคมได้รู้เท่าทัน โดยมีโอกาสพบปะพูดคุยกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่โชว์หวิวแก้ผ้าผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ โดยที่เธอบอกว่า การโชว์สัดส่วนผ่านเฟซบุ๊กนั้น สามารถสร้างรายได้ให้เธอได้อย่างดี ค่าตอบแทนอยู่ที่ครั้งละ 3,000-4,000 บาท ต่อการโชว์สด 40 นาที เธอเองอายุ 29 ปี มีอาชีพเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่เดินสายโชว์ตัวตามสถานบันเทิงต่าง ๆ ดังนั้นการโชว์ตัวบนเฟซบุ๊กก็คล้ายกับการออกงานตามสถานบันเทิง แต่ต่างกันตรงที่การโชว์ผ่านเฟซบุ๊กนั้น เธอไม่ถูกลวนลาม ไม่ถูกแตะเนื้อต้องตัว และร่างกายไม่สึกหรอ


"เราโชว์ตามผับ ตามคลับ หรือตามปาร์ตี้อีเว้นท์ทั่วไป เราเลยไม่เขินอายที่จะมารับงานถ่ายนู้ด เวลาไลฟ์สดก็เลยใส่อารมณ์แบบว่า เหมือนฉันมีอะไรจริง ๆ" นอกจากนี้ เธอเองยังหาลำไพ่พิเศษด้วยการตั้งกลุ่มลับในไลน์ ให้สมาชิกเสียค่าสมัครเดือนละ 750 บาท เพื่อดูภาพนู้ดแบบแหวก แหก และคลิปช่วยตัวเอง

ส่วนเหตุผลที่เธอเลือกทำแบบนี้นั้น เพราะต้องหาเงินเลี้ยงพ่อแม่และเป็นเสาหลักของครอบครัว ซึ่งพ่อแม่ก็รู้มานานแล้ว แต่ท่านก็ไม่ว่า ขอแค่ไม่ทำความเดือดร้อนให้ใครก็พอ ทว่า เธอเองก็ยืนยันว่าตนไม่ใช่เด็กไซด์ไลน์ ไม่ขายตัว แม้ว่าจะเคยมีเสี่ยยื่นข้อเสนอมาให้ก็ตาม "เราจะมีเซ็กส์กับใครสักคนหนึ่ง ให้เรารู้สึกดีต่อกันดีกว่าไหม ไม่ใช่เป็นการซื้อ-ขาย เราไม่โอเคแบบนั้น"

ชมคลิป

คลิป1


คลิป 2


ข้อมูลและภาพจาก : ทุบโต๊ะข่าว / kapook,siamvariety

Powered by Blogger.