มอบตัวแล้ว!!!! เกย์หึงโหดกรีดหน้าคู่กรณีเหวอะกลางปาร์ตี้คริสต์มาส แทบช็อกเมื่อตรวจประวัติพบว่าเคยเป็นบุคคลต้องห้ามมาแล้ว เถื่อนสุดๆ!!???จากกรณีโลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาโพสต์ขอความเป็นธรรมกรณีที่เพื่อนถูกเกย์หนุ่มตรงเข้ามาทำร้ายใช้อาวุธกรีดหน้าได้รับบาดเจ็บสาหัสกลางงานปาร์ตี้ชื่อดัง ล่าสุดเกย์หนุ่มคนก่อเหตุได้เข้ามอบตัวแล้ว
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yanapat Siwilai ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวดังกล่าวระบุว่า เมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ตนพร้อมเพื่อนได้ไปร่วมงานปาร์ตี้ชื่อดังย่านลาดพร้าว 80 ที่มีธีมชื่อ Bad Christmas โดยไม่ได้คาดคิดว่าจะมีคนพกอาวุธเข้ามาในงาน รุ่นน้องคนหนึ่งของตนได้พูดคุยกับชายหนุ่มคนหนึ่งในงานปาร์ตี้ แต่ต่อมา นายเอ (นามสมมติ) แฟนของชายหนุ่มคนนั้นเดินเข้ามาต่อว่าด้วยความหึงหวง รุ่นน้องตนก็ขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด มีการถกเถียงกันเล็กน้อยก่อนแยกย้ายกันไป แต่หลังจากนั้นไม่นานนายเอกลับเดินปรี่เข้ามาใช้มีดทำร้ายรุ่นน้องที่ไม่ทันระวังตัว โดยใช้มีดกรีดหน้าเป็นแผลเหวอะ อาการสาหัสมาก ก่อนจะหลบหนีไป โดยได้ไปแจ้งความแล้วที่ สน.วังทองหลาง ทั้งนี้เรื่องผ่านมา 1 สัปดาห์แล้วแต่คดียังไม่คืบหน้า ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายนี้จึงโพสต์เรื่องราวขอความเป็นธรรมให้แก่เพื่อนของตนดังกล่าว

ล่าสุด วันที่ 2 ม.ค. เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ สน.วังทองหลาง นายกมลภู แดงพานิชยกุล อายุ 24 ปี ผู้ก่อเหตุเดินทางมาพร้อมกลุ่มเพื่อน 4-5 คน เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง เพื่อให้ปากคำต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ พร้อมรับทราบข้อหาทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะปล่อยตัวไป

โดยหลังพบตำรวจเสร็จนายกมลภูใส่ผ้าคลุมปิดบังใบหน้าวิ่งหนีผู้สื่อข่าวขึ้นรถออกทางด้านหลัง สน.วังทองหลาง และขับรถออกไปอย่างเร็วทันที ขณะที่ตำรวจยังไม่มีใครให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยระบุเหตุผลว่าจะผิดรูปคดี


สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว หลังจากเกิดเหตุเพื่อนได้นำตัวนายกมลภูมาที่ สน.วังทองหลาง ขณะนั้นทางตำรวจไม่มีหลักฐานเอาผิดจึงปล่อยตัวไป ภายหลังรวบรวมพยานหลักจนพบว่านายกมลภูเป็นผู้ก่อเหตุจึงออกหมายเรียก กระทั่งมามอบตัววันนี้ นอกจากนี้ พบเคยมีประวัติเคยก่อเหตุทะเลาะวิวาทตามสถานบันเทิงต่างๆ มาแล้ว จนบางร้านมีการแปะภาพหน้าร้านว่าเป็นบุคคลต้องห้ามเข้าอีกด้วย

 ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.