งามใส้แล้วไหมละ!!! ฝรั่งแฉ "โชเฟอร์รถตู้" เปิดยูทูปดูอย่างเพลินพาซิ่งไป "เสม็ด" ยิ่งช็อกหนัก แถมตอนติดไฟแดงยังทำแบบนี้อีก!! โอ้วมายก็อด!??? (ชมคลิป)เป็นประเด็นใหญ่ระดับชาติกันไปแล้วสำหรับเหตุการณ์สุดสลด.. รถตู้เสียหลักชนระกระบะจนไฟลุกท่วมทั้งคัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างขุดค้นวีรกรรมต่างๆของโชเฟอร์รถตู้ รวมไปถึงการเฝ้าระวังของหน่วยงานรัฐฯ เพื่อลดอุบัติเหตุมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ??

จนล่าสุดบนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปแฉพฤติกรรมของโชเฟอร์รถตู้คนหนึ่งที่ขับรถไปดูยูปฟังเพลงไป.. ท่ามกลางความลุ้นระทึกของชายหนุ่มที่ได้อัดคลิปให้เห็นเต็มๆ.. แถมท้ายคลิปขณะจอดติดแยกไฟแดง โชเฟอร์รถตู้ยังแอบงีบหลับอีกด้วย ??? งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถล่มคอมเม้นท์ยับคีบอร์ดแทบแตก! ถึงพฤติกรรมดังกล่าวว่าไม่เหมาะสมอย่างมากเลยทีเดียวเชียว ????!?? โดยจากคลิปอ้างว่า "งามหน้า! ฝรั่งเผยคลิปรถตู้ไปเสม็ด..'ดูยูทูป-หลับตอนติดไฟแดง (31ธ.ค.59) "ชมคลิป

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ อย่างไร แต่ก็ถือเป็นภาพที่หลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมกันอย่างมาก และหากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบอีกครั้งที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.