สุดอัศจรรย์!! วิธีรักษาส้นเท้าแตก กำจัดตาปลา แผลพุพอง และเส้นเลือดขอด หายได้ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น!!!!! (แชร์เก็บไว้เลย)


คุณจะประหลาดใจเมื่อคุณรู้ว่าส่วนผสมธรรมดาๆที่น่าทึ่ง 2 ชนิดนี้ ทำง่ายและมีประสิทธิภาพมากในการกำจัดตาปลา แผลพุพอง ส้นเท้าแห้ง และผิวหนังที่หยาบกร้านของส้นเท้าคุณได้ในเวลาเพียง 10 วัน

ฟังดูดีใช่มั้ย เป็นวันโชคดีของคุณเพราะในบทความนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นวิธีรักษาง่ายๆได้จากที่บ้านที่น่าทึ่งนี้ ในเวลาเพียง 10 วัน คุณจะสังเกตเห็นว่าเท้าของคุณจะอ่อนนุ่มลงไป 20 ปี แค่อ่านบทความด้านล่างและเรียนรู้วิธีรักษาส้นเท้าแตกที่น่าทึ่งนี้

แท้จริงแล้วเราทุกคนคิดว่าส้นเท้าแตกเป็นเพียงปัญหาด้านความงาม แต่ถ้าคุณไม่รักษาให้ทันเวลา รอยแตกจะลึกและสร้างความเจ็บปวดมากขึ้น ถ้าไม่ได้รับการรักษาในเวลาที่ทันท่วงทีสิ่งสกปรกจะสะสมและทำให้เกิดการติดเชื้อได้

นี้จึงเป็นเหตุผลสำคัญทั้งหมด ที่คุณควรรู้ว่าความหนาของส้นเท้าเกิดขึ้นจากส่วนเกินของเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ซึ่งจะนำไปสู่การไหลเวียนของเลือดที่ไม่ดีและขาดความยืดหยุ่น แต่โชคดีที่สามารถแก้ไขได้โดยการขัดด้วยหินหรือการตะไบ คุณควรทำเช่นนี้เพื่อให้ผิวของคุณนุ่ม และคุณควรทำหลังการอาบน้ำ

จำไว้ว่า คุณอย่าเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกด้วยวัตถุมีคมเพราะคุณอาจเอาผิวออกมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้

เราได้บอกไว้ว่า ในบทความนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นวิธีรักษาที่มีประสิทธิภาพมากด้วยส่วนผสม 2 ชนิด ซึ่งจะช่วยกำจัดส้นเท้าแตกของคุณ

คุณต้องมีส่วนผสมต่อไปนี้

ยาแอสไพริน (300 มก.) 10 เม็ด
บรั่นดี หรือ (เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีความแรง 70%) 250 มล

วิธีทำ
มันง่ายมาก เริ่มจากคุณจะต้องบดเม็ดยาแอสไพริน (300 มิลลิกรัม) 10 เม็ดจนเป็นผง นำไปผสมกับบรั่นดีหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ข 250 มล.และปล่อยทิ้งไว้ 1-2 วัน หมายเหตุ คุณต้องเขย่าส่วนผสมนี้ทุกคืนและคุณต้องแช่ผ้ากอซลงไปในนั้น

จากนั้นใช้ผ้ากอซที่แช่ส่วนผสมนี้แปะบนส้นเท้าของคุณ (ตาปลา) ห่อเท้าด้วยถุงไนลอนและใส่ถุงเท้าทับไว้ทั้งคืน

ในตอนเช้าเมื่อคุณตื่นขึ้นมาให้คุณล้างเท้าด้วยน้ำอุ่นเช็ดและใช้ครีมบำรุงผิวหรือกลีเซอรีน ทา มันเป็นวิธีที่ง่ายแต่มีประสิทธิภาพมาก เราหวังว่าคุณจะพบบทความที่เป็นประโยชน์นี้และไม่ลืมที่จะแบ่งปันให้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ 

ขอขอบคุณและอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยหละ!

ที่มา: positivevibesweb.com / share-si,ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.