เข่าแทบทรุด !!! ตำรวจเผยแล้ว “สาวทอม” ตายยังไงก่อนฝังดิน วิธีโหดเหี้ยมเกินคนประหารสถานเดียว !????สืบเนื่องจากวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมาได้มีการนำร่างของน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง ส่งไปตรวจชันสูตรพลิกศพยังสถาบันนิติเวชโดยในเบื้องต้นได้เปิดเผยผลการชันสูครจากพล.ต.ต.นพ.พรชัย สุธีรคุณ ผบก.นต. ซึ่งพ.ต.อ.วิรุฬห์ ศุภสิงห์ศิริปรีชา เป็นแพทย์ผู้ชันสูตรศพ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง ว่า หลังจากการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดในเบื้องต้นแล้วทีมแพทย์ผู้ชันสูตรได้สันนิษฐานว่า สาเหตุที่ทำให้น.ส.สุภัคสรณ์ เสียชีวิตเกิดจากการขาดอากาศหายใจพร้อมทั้งตรวจพบรอยฟกช้ำเล็กน้อยบริเวณหน้าผาก ส่วนในกระเพาะอาหารตรวจสพบว่ามีเศษอาหารเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ด้านช่องคลอดและทวารหนักไม่สามารถตรวจสอบได้เนื่องจากสภาพศพเปลี่ยนไปมาก อย่างไรก็ตามได้ใช้ก้านสำลีเก็บตัวอย่างเพื่อส่งห้องปฏิบัติการในการตรวจพิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้งตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (15 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากแนวทางการสืบสวนเบื้องต้นคาดการว่าเป็นปมคดีชู้สาว ส่วนวิธีการฆ่าน่าจะใช้วิธีการรัดคอด้วยการขันชะเนาะ โดยมีผู้ก่อเหตุที่ยังเหลือ 3 คนซึ่งยังจับไม่ได้ อย่างไรก็ตามมีการคาดการณ์ว่าน่าจะมีการล่วงละเมิดร่างกาย แต่ทางผลการตรวจสอบยังไม่สามารถตรวจพบการกระทำผิดดังกล่าว ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้นจากผู้ต้องหาที่สามารถจับกุมได้เผยว่า น.ส.สุภัคสรณ์อยู่กับกลุ่มผู้ก่อเหตุที่ยังจับไม่ได้อีก 3 คนเป็นกลุ่มสุดท้าย 

เจ้าหน้าที่จึงคาดการว่าทั้ง 3 คนนั้นน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุสลด ทั้งนี้เนื่องจากสื่อมีการรายงานข่าวไปก่อนว่าจะมีการออกหมายจับทำให้ทั้ง 3 คนหลบหนีหลังทราบข่าวการออกหมายจับส่วนความคืบหน้าล่าสุดทราบว่ามีการแถลงจับกุมผู้ต้องหาเพิ่มอีก 1 ราย เป็นกำนันที่รู้เห็นในการอุ้มฆ่าสาวทอม เนื่องจากเป็นผู้ติดต่อทีมสังหารให้พ.ต.อ.อำนวย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.