ฉาวโฉ่ทั้งประเทศ!!!!ไม่ใช่ครั้งแรก "รองอธิบดีฯ" ขโมยรูปภาพที่ญี่ปุ่น ล่าสุด "กนก"จวกเละที่ผ่านมาสร้างชื่อฉาวหนักจนไม่รู้จะเอาหน้ามุดรูไหน!???


จากกรณี เว็บไซต์ news.livedoor.com สื่อท้องถิ่นของญี่ปุ่นนำเสนอข่าวนี้ เนื้อหาระบุว่า มีการจับนักท่องเที่ยวไทยได้หลังจากขโมยภาพวาด 3 ภาพ มูลค่า 15,000 เยนจากโรงแรม โดยข่าวในเว็บไซต์ ระบุชื่อนักท่องเที่ยวรายนี้ว่า นายสุพัฒน์ สงวนดีกุล อายุ 60 ปี 

ด้านนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ยอมรับว่าได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ซึ่งเกิดขึ้นจริงในระหว่างเดินทางเข้าร่วมอบรมสัมมนาเชิงวิชาการที่ประเทศญี่ปุ่น และขณะนี้กำลังขอข้อมูลจากสำนักงานพาณิชย์และสถานทูตไทยอยู่ เพื่อติดตามเรื่องดังกล่าวอย่างใกล้ชิด ยืนยันจะมีการตั้งกรรมการขึ้นมาตรวจสอบ คาดว่าจะรู้ผลภายใน 1-2 วันข้างหน้า มั่นใจว่าจะไม่กระทบต่อภาพลักษณ์ข้าราชการไทยในการเดินทางไปทำงานในต่างประเทศ เพราะเรื่องดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย และมั่นใจว่าข้าราชการไทยทุกคนมีระเบียบวินัยในการทำงาน

มีรายงาน รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา จะเดินทางออกจากสนามบินโอซากา ในเวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น ด้วยสายการบินไทย ทีจี 673 และจะมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิในวันนี้ เวลา 22.00 น.

Advertisement

ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ของ กนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้โพสต์แสดงความคิดเห็นต่อประเด็นดังกล่าวโดยระบุว่า...ขณะที่สังคมกำลังรอดูว่า ใครเป็น "รัฐมนตรีช่วย" ในรัฐบาลระบอบแม้ว ที่งาบสินบนโรลส์รอยซ์ อยู่ๆก็มีข่าวความเสื่อมเสียเกี่ยวกับเมืองไทยอีก ข้าราชการระดับสูงไปขโมยภาพวาด 3 ภาพ มูลค่าประมาณ 15,000 เยน ( 4,500 บาท) ที่ติดอยู่ในโรงแรมเมืองเกียวโต มันไม่ใช่เสียเพียงแค่วงศ์ตระกูลของท่านรอง แต่มันเสียมาถึงประเทศไทย สื่อเขาพาดหัวว่า ข้าราชการระดับสูงจากเมืองไทย ขโมยภาพวาดในโรงแรมที่พัก...เวรกรรม!

2558 ครอบครัวด็อกเตอร์ชื่อดัง แอบขึ้นรถไฟฟรีที่ญี่ปุ่น

2559 อดีตผู้บัญชาตำรวจนครบาล แอบเอาปืนขึ้นเครื่องบินที่ญี่ปุ่น

2560รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา ขโมยรูปภาพในโรงแรมที่ญี่ปุ่น


ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page,ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.