หนุ่มใหญ่ช็อกหนัก!!!! ชวนหลานคุยขณะขับรถ จู๋ๆ รถส่ายลงข้างทาง พอเอารถขึ้นมาเท่านั้นแหละ!! น้ำตาไหลล้มทั้งยืน!???


เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 31 มกราคม 2560 ร.ต.อ.เอนก บุญคงดี สารวัตรสอบสวน สภ.สามกระทาย รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะตกร่องกลางบนถนนเพชรเกษม บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 262 + 200 บ้านสำโรง ตำบลสามกระทาย อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิวัดกุยบุรีร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีขาว ใส่หลังคาทรงสูงด้านหลัง ทะเบียน ฒจ 4221 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกตะแคงด้านขวาจมอยู่ในร่องน้ำ ด้านหลังมีลังสินค้าและแกลลอนขนาด 20 ลิตร กระจายเกลื่อนข้างรถ นายภิรมย์ มหาชัย ซึ่งเป็นคนนั่งมากับรถคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเป็นรอยฟกช้ำที่เหนือคิ้วขวา และรอยเศษกระจกที่แขนเล็กน้อย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ซึ่งนายภิรมย์บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนเองมากับหลานชายอีกหนึ่งคน ซึ่งเป็นคนขับรถ แต่ยังไม่พบตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ประสานนำรถยกมาช่วยยกรถคันดังกล่าวขึ้นมา ก็ต้องตกใจ พบว่ามีร่างของคนขับทราบชื่อต่อ คือ นายดุษฎี นาไซ อายุ 18 ปี หลานชายของนายภิรมย์ ติดคาอยู่ในรถ สภาพลำตัวท่อนบนหลุดออกมานอกหน้าต่างและโดนตัวรถทับจมน้ำเสียชีวิต

จากการสอบถามนายภิรมย์ ให้การว่า ตนเองกับนายดุษฎี นำสินค้าประเภทวัสดุทำความสะอาดในโรงแรมมาจากกรุงเทพมหานคร เดินทางไปส่งที่จังหวัดภูเก็ต โดยให้นายดุษฎีเป็นคนขับ ซึ่งเมื่อผ่านมาถึงอำเภอปราณบุรี ได้แวะเข้าปั๊มน้ำมันเพื่อพักผ่อน จากนั้นจึงเดินทางต่อ และก่อนจะถึงที่เกิดเหตุ ตนเองยังชวนหลายชายคุยอยู่ แต่พอมาถึงบริเวณนี้รู้สึกว่ารถเริ่มส่าย ตนเองจึงเรียกหลานชายแต่ก็ไม่ทัน รถเสียหลักตกร่องกลาง จมน้ำเสียก่อน จากนั้นตนเองตั้งสติได้ก็รีบปีนออกมาจากรถ จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยดังกล่าว

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.