สุดสลด!!!! รปภ.เห็นชายนอนหลับในรถข้ามวันจนผิดสังเกต ตัดสินใจเคาะกระจกเรียกก็ไม่ตื่นตามกู้ภัยมาช่วยเหลือสุดท้ายกลายเป็นศพ พอรู้อะไรเกิดขึ้นกับเขาระวังไว้ให้มาก!!???


กลายเป็นเหตุการณ์สลดใจขึ้นอย่างไม่คาดฝัน เมื่อ ร.ต.ท.จักรทอง คำมาพล รองสารวัตรสอบสวน.สภ.บางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านมีชายนั่งหมดสติภายในรถยนต์กระบะมาสด้า สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ฒค 1495 กทม จอดอยู่บริเวณริมถนนเทพรัตน์ ขาเข้า ช่องทางคู่ขนาน หลักกิดลเมตรที่ 29 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าให้ความช่วยเหลือ แต่เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว

ทราบชื่อภายหลังคือ นายสมศักดิ์ สระนวม อายุ 41 ปี พนักงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในนิคมเวลโกล์ นั่งเสียชีวิตคาพวงมาลัยในสภาพมีเลือดไหลออกทางช่องปากและจมูก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานแพทย์จากโรงพยาบาลบางบ่อเข้าตรวจสอบชันสูตรเบื้องต้น โดยจากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ไม่พบบาดแผลใดๆ ต่างร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ตรวจสอบภายในรถพบกระเป๋าสตางค์มีเงินสดจำนวน 15,000 บาท พร้อมเอกสารต่างๆ รวมถึงถุงบรรจุยาเวชภัณฑ์และใบรับรองแพทย์ของผู้เสียชีวิต

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทเอกชนใกล้เคียงที่เกิดเหตุระบุว่า พบเห็นรถคันดังกล่าวขับมาจอดตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ของช่วงเย็นที่ผ่านมา แต่ตนไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่ารถคันดังกล่าวน่าจะจอดรถพัก กระทั่งช่วงเช้าก็ยังเห็นรถจอด เมื่อเดินไปดูพบว่าคนขับนั่งหลับอยู่และเคาะกระจกเรียกแต่ไม่ตอบ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันและส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชรพ.ตร. เพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง จากการสันนิษฐานเบื้องต้นอาจเกิดจากอาการโรคประจำตัวกำเริบทำให้เสียชีวิตก็เป็นได้.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.