ช็อกแป๊บนะ !!!! เปิดประวัติ ภรรยาตัวจริงของ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ที่ไม่ธรรมดา และ น้อยคนจะรู้ว่า มีเมียแล้ว ดารายังอาย !????


วันนี้ทีมงานจะพามาเปิดประวัติสาวสวยท่านหนึ่ง เชื่อว่าหลายๆคนยังไม่เคยเห็นหน้า ภรรยาสุดสวยของ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” อย่างแน่นอน และ วันนี้อยากจะบอกเลยว่า เธอสวยจริงๆหลายคนเคยสสงสัยว่า ทำไมเฮียแกทำแต่งาน แกไม่มีคนรักหรือยังไง นี่ไง คือ คำตอบ…

ความจริงก็คือ พี่สรยุทธของน้องๆนั้น มีภรรยาเป็นตัวเป็นตนนะ แถมยังสวยอีกด้วยล่ะ เธอก็คือคุณ เพียงจันทร์ ว่องวิชชุเวทย์ จากสำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนไม่ชอบออกสื่อ แถมคุณสรยุทธเองต้องการที่จะให้ความเป็นส่วนตัวกับครอบครัวด้วยนั่นเองล่ะจ้า


นอกจากการเป็นผู้ดำเนินรายการแล้ว สรยุทธ ยังดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการ บริษัท ไร่ส้ม จำกัด (ผลิตรายการโทรทัศน์) และ บริษัท ชัดถ้อยชัดคำ จำกัด (รับจัดงานและกิจกรรม) ด้วย ปัจจุบันสมรสแล้ว กับ เพียงจันทร์ ว่องวิชชุเวทย์ ทำงานเป็น Freelance สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ 

ถามว่าทำไมไม่เคยเห็นเมียของเฮียยุทธออกสื่อบ้างเลย งานนี้ต้องบอกว่าคนในแวดวงสื่อรู้กันดีว่าพี่จันทร์ไม่ค่อยชอบเป็นข่าวและไม่ออกงานสังคมเท่าไหร่นัก เป็นผู้หญิงที่เงียบๆ ทำงาน และใช้ชีวิตธรรมดาๆ คบกันสรยุทธมาหลายปีก่อนแต่งงานกัน เพราะงี้เฮียยุทธคงไม่กล้ามีบ้านเล็กบ้านน้อยแล้วล่ะนะ!!!!!!


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.