ช็อกทั้งโรงพัก!!!! หนุ่มใหญ่เครียดหนักกลัวเมียเสีย "หลังแอบมีกิ๊ก" จู่ๆผูกคอตายดับสยองคาโรงพัก ซ้ำยังทิ้งสิ่งนี้ไว้อีก!!? โคตรผวา!???


ถูกตำรวจจับไม่เท่ากลัวเมียเสียใจ...หนุ่มนครปฐมคิดสั้นถูกตำรวจรวบเพราะขี่ จยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แถมเพิ่งไปเสพยาบ้ามา เกิดความเครียดจัดรู้สึกผิดกลัวเมียจับได้ว่าปันใจให้หญิงอื่น ผูกตัวเองตายบนโรงพัก.

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. ร.ต.อ.ณัฐพันธ์ ดำเนินวรกุล พนักงานสอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุผู้ต้องหาผูกคอตัวเองเสียชีวิตในห้องขัง ไปตรวจสอบพร้อ พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก. พ.ต.ท.ยุทธนา สันติปรีชาวัฒน์ รอง ผกก.ป. ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน7 แพทย์ รพ.สามพราน อัยการ ปลัดอำเภอ ญาติผู้เสียชีวิต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพรานพิทักษ์ ที่เกิดเหตุพบศพนายไชยรัตน์ พวงสุวรรณ์ ผู้ต้องหาใช้เสื้อยืดฉีกเป็นเส้นผูกคอตัวเองกับขากล้องวงจรปิด ภายในกระเป๋ากางเกงพบเงินสด 150 บาท จดหมายลาตาย 2 ฉบับเขียนถึงภรรยา และเพื่อนสาวคนสนิท

สอบสวนทราบว่าผู้ต้องหาถูกจับเมื่อช่วงวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังขี่ จยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และรับสารภาพว่าเพิ่งเสพยามา ถูกแจ้งข้อหาแล้วคุมตัวมาที่โรงพัก กระทั่งมีเพื่อนสาวคนสนิทเดินทางมาเยี่ยมพร้อมพูดคุยกันนานประมาณ 15 นาทีก่อนกลับไป ผู้ต้องหาเปรยกับตำรวจว่ากลัวภรรยาจะรู้ว่าแอบเสพยาบ้า และมีกิ๊ก เจ้าหน้าที่จึงปลอบใจไปว่าในส่วนของข้อหามีโทษเพียงเล็กน้อย อาจถูกปรับแล้วให้กลับบ้าน กระทั่งต่อมาพบว่ากลายเป็นศพ

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดความเครียดเรื่องไปมีกิ๊ก เนื่องจากเคยให้สัญญากับภรรยาว่าจะไม่มีเรื่องผู้หญิงเด็ดขาด ผู้ตายรู้สึกผิดเลยตัดสินใจผูกคอตัวเองในห้องขัง ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้ส่งศพชันสูตร ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.