สงครามยังไม่จบ !!!! หลังข่าวลือสกปรกสะพัด คะแนนน้องน้ำตาลวูบใครว่าปิดโหวต เช็คด่วนวิธีที่ถูกต้อง ลุ้นสุดใจคว้าชัยรีบทำตามด่วนเลย !????


หลังจากที่ได้ประเดิมการแข่งขันรอบแรกอย่างเป็นทางการ สำหรับเวทีการประกวดนางงามอันดับหนึ่งอย่าง “มิสยูนิเวิร์ส 2016” ที่เปิด Mall of Asia Arena ในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ได้จัดการประกวดรอบพรีลิมมินารี่ ให้คณะกรรมการได้เก็บคะแนนกันแล้วโดยบรรยากาศเปิดตัวโดยการให้สาวงามทั้ง 86 คนนั้นทำการแนะนำตัวต่อคณะกรรมการทีละคน โดย น้ำตาล ชลิตา สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เปิดตัวด้วยชุดราตรีสั้นสีชมพู ซึ่งได้รับเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนนางงามในฮอลล์อย่างท่วมท้น ก่อนที่จะให้นางงามแต่ละชาตินั้นได้เดินโชว์ตัวอีกครั้งในชุดว่ายน้ำทูพีซหลากสีสัน และสาวน้ำตาลก็ได้ปรากฏตัวอีกครั้งด้วยชุดว่ายน้ำทูพีซสีเหลืองสดใส

หลังจากนั้นทางกองประกวดได้ให้สาวงามปรากฏตัวด้วยชุดราตรียาว ทางสาวน้ำตาลไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย เพราะเมื่อสาวน้ำตาลปรากฏตัวในชุดราตรีสีเงินประดับพู่สีดำด้านหลัง จากเซอร์เฟซนั้นก็สามารถ เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างไม่ขาดสายและชุดประจำชาติไทย ที่น้ำตาล ชลิตา ที่สวมใส่เพื่อเข้าประกวดบนเวที Miss Universe 2016 นับว่าเป็นชุดที่มีความวิจิตรงดงาม นับตั้งแต่แนวคิดการสร้าง รวมทั้งวิธีการรังสรรค์ที่อิงกรรมวิธีแบบโบราณ ประยุกต์ให้ร่วมสมัย จนบังเกิดเป็นชุดประจำชาติไทยที่คนไทยต่างภาคภูมิชื่อชุด JEWEL OF THAILAND ที่ไม่ได้เป็นแค่ชุดประจำชาติ แต่นี่คือสมบัติของชาติล่าสุดด้วยพลังของคนไทยที่ทุ่มเทใจร่วมเชียร์ “น้ำตาล ชลิตา” ได้ร่วมกันโหวต โดย ณ ตอนนี้ผลคะแนนล่าสุดอย่างไม่เป็นทางการ จากการแฮชแท็ก #MissUniverse #Thailand อ้างอิงจากเว็บไซด์ ritetag.com มีดังต่อไปนี้…

อัพเดตล่าสุด 20:39 ตามเวลาประเทศไทย

จะเห็นได้ว่าผลโหวตแฮชแท๊ก ของกองประกวด Miss Universe ของ #Thailand ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว!!! ไหนๆใครบอกว่าปิดโหวตไปแล้ว?? ทำให้คะแนนน้องน้ำตาลฉุดลง ไม่มีเลยจ้าาาา ข่าวลือทั้งนั้น!!

ส่วนทางด้านเพจ Miss Universe Thailand ของประเทศไทย ก็ได้สรุปผลของข่าวดังกล่าว ให้ชาวไทยได้ติดตามกัน โดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า….

“ขณะนี้กองประกวด MISS UNIVERSE อยู่ระหว่างการรวบรวมคะแนนโหวตจากทุกช่องทางเพื่อคัดเลือกเข้ารอบ 12+1 และ เตรียมให้โหวตกันอีกครั้งในเช้าวันที่ 30 มกราคม แบบ Real Time ระหว่างการถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้า เป็นต้นไป โดยจะแบ่งการโหวตเป็นรอบ 1.) ชุดว่ายน้ำ 2.) ชุดราตรี 3.) รอบตอบคำถาม และ 4.) Final Look รอบ 3 คนสุดท้าย วิธีการโหวต ทำได้ 4 ช่องทางหลัก ดังนี้
– VODI
– MU APP
– vote.missuniverse.com
– twitter (#MissUniverse #Thailand)
30 มกราคมนี้ ต้องเกาะติดหน้าจอ!
Namtan Chalita
Namtan Chalita Suansane Miss Universe Thailand 2016″


ทั้งนี้การโหวตทั้ง 4 ช่องทางจะกลับมาอีกครั้ง ในเวลา 07:00 ตามเวลาประเทศไทย ของเช้าวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2560 และในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 รอบตัดสิน มีการเปลี่ยนเกณฑ์การเข้ารอบเป็นระบบ 12-9-6-3-1 โดยการคัดเลือกในแต่ละรอบนอกจากจะใช้คะแนนจากคณะกรรมการตัดสินแล้ว ผู้ชมทางบ้านจะมีส่วนคัดเลือกด้วยการโหวตแบบเรียลไทม์ผ่านหน้าจอขณะถ่ายทอดสดด้วย

และทางด้านเพจ Miss Universe Thailand ก็ยังได้โพสต์รูปน้องน้ำตาล พร้อมโปรโมท และส่งกำลังใจเชียร์ อีกทั้งยังแนะนำช่องทางการโหวตให้กับชาวไทยทุกคน โดยโพสต์ดังกล่าวมีข้อความระบุเอาไว้ว่า…

“เตรียมโหวตให้ ‘ชลิตา ส่วนเสน่ห์’ กันอีกครั้ง เช้าวันที่ 30 มกราคม แบบ Real Time ระหว่างการถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้า เป็นต้นไป โดยจะแบ่งการโหวตเป็น 4 รอบ 
1.) ชุดว่ายน้ำ 2.) ชุดราตรี 3.) รอบตอบคำถาม และ 4.) Final Look รอบ 3 คนสุดท้าย วิธีการโหวต ทำได้ 4 ช่องทางหลัก ดังนี้
– VODI
– MU APP
– vote.missuniverse.com
– twitter (#MissUniverse #Thailand)
30 มกราคมนี้ ต้องเกาะติดหน้าจอ! ทางช่อง 3SD (ช่อง 28)”


ล่าสุดช่วงเย็นวันเดียวกัน กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส แจ้งประกาศคัดรอบแรกจาก 12 คน เพิ่มเป็น 13 คน โดย 12 คนมาจากคณะกรรมการ อีก 1 คนมาจากผลโหวตสูงสุด การโหวตสามารถโหวตได้ถึงรอบสุดท้ายของการตัดสิน (Final Walk)


และล่าสุดช่วงเย็นวันเดียวกัน กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส แจ้งประกาศคัดรอบแรกจาก 12 คน เพิ่มเป็น 13 คน โดย 12 คนมาจากคณะกรรมการ อีก 1 คนมาจากผลโหวตสูงสุด การโหวตสามารถโหวตได้ถึงรอบสุดท้ายของการตัดสิน (Final Walk)
และเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา นอกจากผู้เข้าประกวดจากทุกประเทศจะต้องออกมาเดินโชว์ตัวในรอบพรีลิมฯ แล้ว ยังต้องแต่งกายด้วยชุดประจำชาติของแต่ละชาติออกมาให้สายตาชาวโลกได้ชื่นชม ซึ่งสาวน้ำตาล ชลิตา ที่เดินออกมาในชุด JEWEL OF THAILAND สีเหลืองทองงามสง่า เรียกได้ว่าสะกดทุกสายตาของทุกคนในห้องส่งต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวน้ำตาล ช่างงามสง่าเหลือเกินในชุดประจำชาติไทยชุดนี้และล่าสุดใกล้เข้าสู่โค้งสุดท้ายอย่างแท้จริง สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยในปีนี้ตัวแทนสาวไทย “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ได้เข้าร่วมประชันความสวยกับเหล่านางงามอีก 85 ประเทศโดยในปีนี้กระแสของน้ำตาลในการไปเข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ดีเกินคาดชนิดที่เรียกว่าฉุดไม่อยู่กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งในหมู่แฟนนางงามไทยและแฟนนางงามต่างประเทศ เพราะด้วยหน้าตาที่สวยสง่า รูปร่างดี ความมั่นใจ และการแต่งกายในแต่ละวันของน้ำตาลที่ถูกอกถูกใจหมู่แฟนนางงามไม่เว้นแต่ละวันในโลกโซเชียล ส่งผลให้ตอนนี้ น้ำตาลติดโพลตัวเต็งตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2016 ไปเกือบแทบทุกโพลไปแล้ว

โดยมิสยูนิเวิร์สได้ประกาศช่องทางโหวตอย่างเป็นทางการ 4 ช่องทาง ซึ่งจะเริ่มเปิดโหวตในวันที่ 23 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ดังนี้ โหวตผ่านแอพ VODI — โหวตได้ 10 ครั้ง/วัน/บัญชีลงทะเบียน (Registered Account), โหวตผ่านเว็บ vote.missuniverse.com — โหวตได้ 10 ครั้ง/วัน/บัญชีลงทะเบียน (Registered Account), โหวตผ่านแอพพลิเคชั่น Miss U — โหวตได้ 10 ครั้ง/วัน/บัญชีลงทะเบียน (Registered Account) และโหวตผ่านทวิตเตอร์ — โดยการทวีตหรือรีทวิต พร้อม hastag #MissUniverse และ hastag ประจำตัวผู้เข้าประกวดแต่ละประเทศที่จะประกาศลงในเว็บไซต์อีกครั้ง (รอประกาศ)

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.