ขนหัวลุก!!!! หลังดช.เข้าค่ายลูกเสือหลงป่า เจอศพที่จมน้ำ แม่เผยทั้งน้ำตาบอกลูกไปหาทุกวันแบบนี้ ไม่คิดว่าตาย !????


ดช.เข้าค่ายลูกเสือหลงป่า ตามหาไม่เจอ พอจนท.จุดธูปขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอให้เจ้าที่เจ้าทางช่วยชี้ทาง เปิดตาให้ได้พบร่างของเด็กชายที่สูญหายไป และก็ได้พบร่างของเด็กชายวัย 13 ปี บริเวณบ่อน้ำ โดยศพของเด็กชายมีสภาพร่างขาวซีด ซึ่งคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาหลายชั่วโมงแล้ว เมื่อพ่อแม่ทราบเรื่องแทบล้มทั้งยืน ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายกับลูก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง รวมถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัยกว่า 100 คนออกปูพรมค้นหาเด็กชายวัย 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งที่หายตัวลึกลับ จากค่ายลูกเสือในพื้นที่ ต.ห้วยแก้ว และได้ทำการออกติดตามภายในพื้นที่รอบนอกจากจุดที่ทางคณะครูและนักเรียนใช้เป็นจุดเข้าค่าย รวมทั้งติดต่อสอบถามไปทางพ่อแม่เด็ก และชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง แต่ปรากฏว่าไม่มีผู้ใดพบเจอเด็กชายคนดังกล่าวแต่อย่างใด
โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ร่วมกันนำกำลังปูพรมทำการออกตามหาเด็กชายที่สูญหายอีกครั้ง ในพื้นที่ซึ่งสันนิษฐานว่า ด.ช.เนวิน น่าจะเดินหลงป่าเพียงลำพัง แต่ก็ยังคงไม่พบเจอตัว และจากการตรวจสอบภายในจุดที่ใกล้กับที่คณะครูและนักเรียนทำการเข้าค่ายนั้น พบว่ามีบ่อน้ำขนาดใหญ่อยู่ ซึ่งเป็นจุดเดียวที่ยังไม่ได้มีการค้นหา โดยทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเด็กอาจจะตกลงไปในบ่อน้ำและจมน้ำ จึงได้ดำเนินการขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำเพื่อเข้าทำการค้นหาร่างเด็กผู้สูญหายภายในบ่อดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้วิธีการทางไสยศาสตร์ จุดธูปเทียน ขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอให้เจ้าที่เจ้าทางช่วยชี้ทาง เปิดตาให้ได้พบร่างของเด็กชายที่สูญหายไปโดยภายหลังการทำพิธี และการจัดชุดเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำลงค้นหาร่างของ ด.ช.เนวิน นานร่วมชั่วโมง ในที่สุดทางเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำก็สามารถงมหาร่างของเด็กชายคนดังกล่าวเจอในที่สุด โดยศพของเด็กชายมีสภาพร่างขาวซีด ซึ่งคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาหลายชั่วโมงแล้ว เมื่อพ่อแม่ทราบเรื่องแทบล้มทั้งยืน ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายกับลูก

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.