สลดใจ!!!! พบศพชายหนุ่มผูกคอดับภายในบ้าน แต่พอรู้ถึงสาเหตุแทบช็อก ไม่น่าคิดสั้นตัดสินปัญหาชีวิตทั้งหมดแบบนี้เลย!!????


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 ม.ค.) สภ.แก้งคร้อ รับแจ้ง ว่ามีคนผูกคอตายเสียชีวิตที่หมู่บ้านโนนงิ้วงาม บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 12 ต.หนองขาม อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านนับร้อยคนยืนจับกลุ่มอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น

เมื่อเดินขึ้นไปบนชั้น 2 ของบ้าน พบศพผู้เสียชีวิต เป็นชายใส่เสื้อยืดสีฟ้า คลุมทับด้วยเสื้อกันหนาวสีน้ำตาล สวมกางเกงวอร์มสีดำแถบเหลือง มีเชือกในร่อนสีแดงผูกติดกับขื่อบ้านแขวนคอตัวเอง ยืนเหยียดขาตรงเสียชีวิต จากการตรวจสอบพบว่ามีเงินในกระเป๋าเสื้อจำนวน 3 พันบาท และพบเอกสารบัตรประจำตัวของผู้ตาย ทราบชื่อคือ นายจำนง อายุ 40 ปี และเป็นเจ้าบ้านหลังดังกล่าว

จากการสอบถามชาวบ้านระแวกใกล้เคียงถึงแรงจูงใจในการคิดสั้นครั้งนี้ หลายคนบอกว่าคนตายคือนายจำนงค์ มีอาชีพรับจ้างขับรถไถและเป็นคนขยันทำงาน และทราบว่ามีปัญหาครอบครัวที่แก้ไม่ตกรุมเร้า ทำให้ผู้ตายมีความเก็บกดมานานหลายปี เพราะไม่ค่อยถูกกับแม่ยาย ซึ่งไม่ชอบลูกเขยคนนี้

จนล่าสุดปีนี้แม่ยายได้ส่งภรรยาผู้ตายส่งให้ไปทำงานที่ประเทศมาเลเซีย และช่วงปีนี้ที่ผ่านมานี้ไม่ได้พบกับภรรยากับลูกสาววัย 11 ขวบ ที่มีด้วยกันเลย จนล่าสุดก่อนเกิดเหตุสลด เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานที่ผ่านมาแม่ของภรรยาได้มาขนของต่างๆ ที่เป็นบุตรสาวของตนออกจากบ้านของนายจำนงค์ออกไปหมด

และเอ่ยปากไล่ให้นายจำนงค์ออกไปจากบ้านหลังนี้ไปอีกด้วย จึงสร้างความกดดันให้กับนายจำนงค์เป็นอย่างมาก ประกอบกับในช่วงเทศกาลปีใหม่ภรรยาและก็ไม่ได้เดินทางกลับมาเยี่ยมลูกและสามีตามที่ได้เคยพูดคุยกันไว้ จึงคิดสั้นตัดสินปัญหาชีวิตทั้งหมดด้วยการผูกคอตาย

ทางด้าน นายสมชาย สาออน กำนันตำบลหนองขาม กล่าวว่า ลูกเขยกับแม่ยายคู่นี้มีปัญหากันตลอด ตนเองก็ได้ว่ากล่าวตักเตือนทั้ง 2 ฝ่าย ให้หันหน้าคุยกันดีๆ แต่เหตุการณ์กลับไม่ดีขึ้น จนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

 ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.