ผีเปรตในคราบร่างทรง!!!! "ร่างทรงหื่นกาม" ลวงนักศึกษาสาว ฆ่าข่มขืน ล่าสุดตำรวจคุมตัวทำแผน ชาวบ้านรุมแห่สาปแช่ง ตกนรกทั้งเป็น!!? (มีคลิป)


จากกรณีพบศพนักศึกษาสาวราชภัฏ "น้องปูเป้ ธนาภา ป้องกงลาด" อายุ 21 ปี ที่ถูกฆ่าตายอย่างปริศนา โดยศพถูกคลุมร่างไว้ด้วยถุงปุ๋ย บริเวณต้นไม้บนคันนา บ้านปากคอก ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี


เมื่อวานนี้ (19 ม.ค. 59) เวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก สามารถจับกุมคนร้ายที่ฆ่าน้องปูเป้ได้แล้ว ทราบชื่อ นายกฤษดา ใจเอื้อย อายุ 20 ปี เป็นร่างทรงเจ้าของสำนักปู่เสือ หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยและถูกเรียกตัวสอบ ทำให้เจ้าตัวยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าวจริง


นายกฤษดา ให้การว่า ได้รู้จักกับน้องปูเป้ผ่านทางเฟสบุ๊ก ก่อนจะนัดเจอกันเพื่อทำพิธีครอบครู โดยฝ่ายหญิงมาพร้อมบ่นว่าปวดท้อง เลยยื้อเวลาให้ทำพิธีเสร็จเสียก่อน จากนั้นขอฝ่ายหญิงมีเพศสัมพันธ์ แต่น้องปูเป้ไม่ยินยอม ฝ่ายชายจึงออกอุบายว่าจะหายาแก้ปวดท้องให้กิน แต่กลับเอายาฆ่าหญ้าผสมน้ำเปล่าให้ดื่ม จนน้องปูเป้มีอาการมึนเมา อาเจียน อ่อนเพลีย หมดแรงต่อสู้ นายกฤษดา จึงอาศัยจังหวะลงมือข่มขืนจนสำเร็จหน้าแท่นพิธีครอบครู ก่อนฝ่ายหญิงจะนอนชัก น้ำลายฟูมปาก จนกระทั่งเสียชีวิต แล้วจึงนำศพน้องปูเป้ขึ้นใส่รถลาก แล้วเอาไปทิ้งไว้บนคันนาในจุดที่เกิดเหตุ พร้อมเอาถุงปุ๋ยคลุมและวางก้อนอิฐทับไว้

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบรูปคดี ณ จุดเกิดเหตุในวันนี้ (20 ม.ค. 60) เวลาประมาณ 11.00 น. โดยการชี้จุดลงมือก่อเหตุและจุดทิ้งศพน้องปูเป้ ท่ามกลางชาวบ้านที่รับไม่ได้กับความโหดเหี้ยมจึงตามมาเฝ้าจับตาการทำแผนกันอย่างเนืองแน่น หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำแผนไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.