สลด!!!! หนุ่มชาวพม่าถูกไฟดูดคาบ่อบำบัดน้ำเสีย เพื่อนคนงานเห็นรีบลงไปช่วยอย่างไว ล่าสุดเป็นแบบนี้ไปแล้ว!!???


วันที่ 26 ม.ค. 60ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สาธิต เผ่าแก้ว พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลสายไหม ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนงานลงไปทำความสะอาดท่อบำบัดน้ำเสียแล้วหมดสติ จากการถูกไฟดูดในบ่อบำบัดน้ำเสียของตลาดเอซี สายไหม จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบคนงานของตลาด 4 ราย ทราบชื่อต่อมา คือช 1.นายชาญยุทธ วงศาศิลปะ 2.นายสกุล วงศาศิลปะ 3.นายอภิชาติ เรียงลวน และ 4.นายซอเร เป็นชาวพม่า ได้นอนคว่ำหน้าหมดสติอยู่ในบ่อบำบัดน้ำเสียของตลาดซึ่งมีความลึกประมาณ 6 เมตร ภายในมีน้ำอยู่ประมาน 3 เมตร จึงประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าให้มาทำการตัดไฟ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลงไปช่วยผู้ที่ถูกไฟดูดทั้ง 4 รายขึ้นมาจากบ่อบำบัด จึงรีบทำการช่วยเหลือเบื้องต้น ปรากฏว่านายซอเร ได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ส่วนอีก 3 รายรีบนำส่งโรงพยาบาล ต่อมาได้รับแจ้งทางโรงพยาบาลอีก 3 รายได้เสียชีวิตตาม

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า ได้ยินเสียงคนร้องโวยวายจึงรีบวิ่งไปดู พบคนอยู่ในบ่อบำบัดน้ำเสีย 4 ราย ซึ่งมีอาการชักเหมือนถูกไฟฟ้าดูด และได้เหม็นเหม็นไหม้ขึ้นมาจากบ่อบำบัด แต่ไม่มีใครกล้าลงไปช่วย เนื่องจากกลัวกระแสไฟฟ้าดูด จากนั้นประมาณ 10 นาที คนที่อยู่ในบ่อทั้ง 4 รายก็นิ่งและคว่ำหน้าลงกับน้ำ กระทั่งเสียชีวิตดังกล่าว

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.