จากไปไม่มีหวนกลับ!!!! เผาแล้ว ศพ "สาวทอม" เหยื่ออุ้มฆ่าฝังดิน ขนลุกหนักมาเข้าฝันเพื่อนสนิทวอนทำตามคำขอครั้งสุดท้าย !!!!


ากกรณีคดีสะเทือนขวัญ กรณี น.ส.สุภัคสรณ์ หรือ หญิง พลไธสง อายุ 28 ปี ทอมหน้าตาดี ถูกกลุ่มคนร้ายอุ้มขึ้นรถกระบะ จากหน้าหอพักเคอาร์แมนชั่น ถนนเพชรเกษม 116 แยก 8 ตั้งแต่กลางดึกวันที่ 13 ธ.ค. 59 ก่อนจะพบเป็นศพถูกฆ่าฝังดินอย่างโหดเหี้ยม ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี สภาพศพเปลือยเปล่า โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งชนวนสังหารไปที่ปมชู้สาวเป็นหลักซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในชั้นสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดที่สามารถจับกุมได้เพื่อนไปขยายผลจับกุมผู้ต้องหาที่เหลือตามที่รายงานไปด้วยนั้น

หลังจากนั้น วันที่ 13 ม.ค. นายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี พร้อมด้วยนางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี บิดา-มารดาของ น.ส.สุภัคสรณ์ พร้อมด้วยญาติๆเดินทางมายังสถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อรับศพของลูกสาวกลับไปบำเพ็ญกุศลยัง จ.สระแก้ว

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ ( 16 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้เป็นวันฌาปณกิจศพน.ส.สุภัคสรณ์ หรือ หญิง พลไธสง ที่วัดคลองเจริญบุญ จ.สระแก้ว โดยมีนายฐานิสร์ เทียนทอง อดีตรมช.มหาดไทย เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจ ทั้งนี้ได้มีญาติๆและเพื่อนๆมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก รวมถึงน้องชายของน.ส.สุภัคสรณ์ได้บวชให้พี่สาวด้วยเช่นกัน โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าซึ่งพ่อและแม่ของน.ส.สุภัคสรณ์ร่ำไห้ด้วยความคิดถึงลูกสาวตลอดเวลา รวมทั้งได้รับการเปิดเผยจากเพื่อนสนิทผู้เสียชีวิตว่า น้องหญิงมาเข้าฝันขอให้ร้องเพลงแผลเก่าเป็นครั้งสุดท้ายแต่เนื่องจากทางญาติไม่ได้เตรียมการไว้จึงไม่ได้ร้องดังกล่าว

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.