เห็นผู้หญิงนอนกับพื้น โดยมีผู้ชายเหมือนนั่งค่อม ใจคิดถูกทำร้ายแน่ๆ พอเข้าไปดูใกล้ๆต้องเปลี่ยนความคิดทันที ช่วยเหลือด่วน!?????


สยามดราม่าได้รับรายงานจากสมาชิกท่านหนึ่ง ซึ่งแชร์เหตุการณ์ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เรียกได้ว่าต้องจำไปตลอดเมื่อ เขาได้โพสต์และแชร์ลงกลุ่ม ชื่อ "ภาพข่าวอุบัติเหตุทั่วไทย" โดยมีเนื้อความดังนี้


กำลังขับรถกลับจากซ้อมบอล ระหว่างขับมองข้างหน้าเห็นภาพผู้หญิงนอนราบอยู่กับพื้นแล้วมีผู้ชายเหมือนนั่งค่อม(แต่จริงๆไม่ได้ค่อมนะคับ)ในใจคิดสิ่งเดียวเลย คือผู้หญิงถูกทำร้ายแน่ๆ คิดว่ายังไงก็จะช่วยผู้หญิงเพราะเห็นตัวผู้ชายแล้วหุ่นก็สูสีเราแหละผมคงสู้ใหว จึงขับรถชะลอดูกะว่าสู้ไม่ได้ก็จะช่วยผู้หญิงคนนี้ให้ได้ แต่พอดูชัดๆเป็นภาพพี่ผู้หญิงนอนอยู่กับพื้นและตาผมก็มองเห็นพี่ผู้ชายใช้สองมือประครองตัวเด็กไว้ จึงรีบลงไปถามเพื่อจะช่วยเหลือ

สรุปคือพี่ผู้ชายพาพี่ผู้หญิงซ้อนมอไซค์จะไปโรงพยาบาลแต่คงไปไม่ทันคลอดก่อนจะถึง ตอนที่ผมลงไปผมก็กำลังจะโทรแจ้งกู้ชีพแต่ก็มีรถของโรงพยาบาลมาจึงโบกให้เค้าช่วยเหลือ ผมเองก็ไม่รู้ว่าใครแจ้งหรือบังเอิญโชคดีของพ่อแม่ลูกครอบครัวนี้ ผมเองก็อยู่ช่วยโบกรถที่สัญจรผ่านไปมาและเป็นกำลังใจให้พี่ๆพยาบาลที่มาช่วยเหลือ ก็ช่วยจนเค้าขึ้นรถพยาบาลไป ผมคิดว่าเด็กและแม่คง

ปลอดภัยนะครับขอแสดงความยินดีด้วยครับ ดีใจด้วยจริงๆ
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.