ดราม่าสนั่น!!!! เมื่อ "เมย์" ออกมาเปิดใจ "เรามันไม่เหมาะกันจริงๆ" ขอเลิกด่า "เจ" มาดูกันเกิดอะไรขึ้นกับเรื่องนี้ !?????


ข่าวบันเทิงวันนี้ ต้องบอกลเยว่าเป็นข่าวดราม่าตอนรับปีใหม่จริงๆ สำหรับฉายา ลิงน้อยสอยป้า ที่ทำเอาเจ-ชนาธิป และ เมย์-พิชญ์นาฏ ถึงกลับเดือดหนักโดยทั้งคู่ ได้ออกมาตอบโต้สุดเเรงผ่านทางโลกโซเชียลทั้ง ปากหมา หรือเรียก กูป้าดูหน้าเมิงบ้าง ซึ่งภายหลังทั้งคู่ก็ได้ลบข้อความทั้งหมดออกเรียบร้อยเเล้ว พร้อมทั้งขอโทษ


ซึ่งล่าสุดทางด้านเพจ ครม. (คนรักเมย์ พิชญ์) สาวเมย์ก็โพสต์ข้อความว่า “อยากด่าอะไรมาด่าเมย์นี่ เมย์เป็นดารา ดาราที่โดนทุกคนด่าตลอดเวลา ว่ามาคบเค้าจะไปทำเค้าฟอร์มตก ว่าจะไปหลอกเค้า นู่นนี่นั่น เมย์ก็พยายามทำดีที่สุดแล้วนะคะ พยายามผลักดัน ดูแลเป็นกำลังใจให้เค้า ให้ตั้งใจซ้อมไม่ให้ฟอร์มตก


พยายามไปเชียร์ทุกนัดที่เค้าแข่ง ไม่เคยชวนเค้าเถลไถลเลย ไม่เคยรับงานคู่เพราะไม่อยากให้ใครมาว่าสร้างกระแส ไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันจนกว่าจะจบฤดูกาล คือก็พยายามทำทุกๆอย่างให้ทุกคนสบายใจ พยายามทำดีที่สุดแล้ว ถ้ามันยังไม่ถูกใจใครก็ขอโทษด้วย แต่โดนจิกกัดทุกวันมันไม่ไหวไง นี่ก็นอนไม่หลับ


เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเจเลยค่ะ อย่าไปด่าเจ อย่าไปยุ่งกับพ่อแม่เค้า ไม่ต้องไปแบนเค้า อยากแบนมาแบนเมย์นี่ เค้าไม่ได้ทำอะไรผิดเค้าทำเพื่อชาติมาตลอด เค้าแค่เป็นแฟนที่เห็นเราร้องไห้แล้วรับไม่ได้ เค้าไม่ใช่คนเหลิงก้าวร้าว ไม่ใช่คนที่ดังแล้วลืมตัว ถ้าจะผิดก็ผิดตรงเสือกมารักกันนี่แหละ


เรามันไม่เหมาะกันจริงๆ ถามว่าเลิกกันได้มั้ยได้นะคะ เจคงหาแฟนเด็กๆสวยๆได้ และเมย์ก็คงหาคนที่ดูแลเมย์ได้เหมือนกัน แต่ถามว่าแล้วเราทำอะไรผิดหรอ ต้องเลิกกันเพราะคนอื่นมาบอกให้เลิกหรอ ก็คงไม่ทำ อนาคตเป็นไงไม่รู้หรอกค่ะ อาจจะใช่หรือไม่ใช่ก็ได้ แต่ในเมื่อวันนี้เรารักกันก็ต้องอดทน จับมือกันสู้กันต่อไป ขอบคุณทุกๆกำลังใจค่ะ และขอโทษที่วันนี้ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จนระเบิดออกมา เสียใจมากจริงๆ ขอโทษทุกๆคนด้วยค่ะ “


เมย์ออกมาโพสต์


น่ารักมากๆ


ขอขอบคุณ ครม. (คนรักเมย์ พิชญ์)

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.