โหดเหี้ยมเกินไปไหม?? ครูสาวใจโหด "ล่ามโซ่นักเรียนอนุบาล" แถมทำร้ายตบตีเป็นรอยเล็บเต็มตัว เป็นใครก็รับไม่ได้!? ซ้ำ ผอ. ยังทำแบบนี้? แม่หวั่นกลัวเรื่องเงียบ แชร์วนไป!???


เมื่อเวลา 14.30น. ของวันที่ 12 ม.ค โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม นายจิรศักดิ์ แสวงบุญ ผลเมืองดีที่แจ้งเรื่อง ขณะขับรถไปยังโรงเรียนแห่งนี้เข้าทางประตูหลังของโรงเรียนเพื่อไปส่งเอกสาร ขณะกำลังจอดรถ พบเด็กนักเรียนหญิงชั้นอนุบาลถูล่ามโซ่ที่ขา พร้อมกุญแจล็อกอย่างแน่นหนา และบริเวณใบหน้ามีรอยแผลเป็น ร้องไห้อยู่บริเวรลานจอดรถข้างห้องอนุบาลเป็นภาพที่น่าตกใจมากจึงรีบเข้าไปสอบถามเด็กนักเรียนหญิง แต่ไม่ยอมพูดอะไร ได้แต่ร้องไห้ บอกแต่เพียงว่า ถ้าบอกคนอื่นครูจะทำโทษหนักกว่าเดิม จึงเดินไปสอบถามครูประจำชั้นได้ข้อมูลว่า ต้องลงโทษเด็กที่ฉี่บนที่นอน ในห้องเรียน
ยืนตั้งแต่งช่วงเวลา 12.00 จนถึง 15.30 น. จึงได้ต่อว่าครูเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำไมต้องทารุณเด็กนักเรียนเช่นนี้ แต่กลับถูกต่อว่ากับมา จึงถ่ายรูปใว้เป็นหลักฐานและนำเรื่องราวมาเผยแผร่ลงเฟสบุกทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงเกี่ยวกับการกระทำของครูสาวคนนี้ว่าเกิดกว่าเหตุหรือไม่?


โหดร้ายเกินไปไหม

เวลาต่อมาผู้ปกครองของนักเรียนหญิงทราบเรื่องจึงเข้าไปพูดคุยกับทางผอ.โรงเรียนแต่ไม่ได้รับความช่วยเหลือแต่อย่างได้จึงเข้าไปแจ้งความใว้ที่สน.ท้องที่เพื่อจะสอบสวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.