ล้มทั้งยืน!!!! สาวหน้าสวยฆ่าตัวตายใน "วันปีใหม่" พ่อแม่ใจแทบสลายสาเหตุครั้งนี้ ไม่พ้นเรื่องเดิมๆเรื่องนี้ !?????


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1 ม.ค.) เมื่อเวลา 08.00 น. สภ.บ้านแหลม ได้รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ม.6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหลังใหญ่หรู 2 ชั้น ภายในห้องรับแขก พบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นที่ ทราบชื่อคือ น.ส.หทัยชนก อายุ 25 ปี ใกล้กันพบอาวุธปืนไม่ทราบชนิด ตกอยู่ที่พื้นใกล้เคียงศีรษะ 1 กระบอก


จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตายอยู่กินกับแฟนหนุ่มจนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน วัยขวบเศษ ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้มีปากเสียงกับแฟนหนุ่มเรื่องที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ อีกทั้งเมื่อคืนที่ผ่านมาแฟนหนุ่มได้ออกไปเที่ยวสถานบันเทิงฉลองปีใหม่ โดยที่ไม่ชวนผู้เสียชีวิต ซึ่งคาดว่าอาจจะเกิดอาการน้อยใจแฟนหนุ่ม จึงคิดสั้นใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต

จากการตรวจสอบ เฟซบุ๊กของผู้ตาย พบว่า มีการโพสต์ก่อนยิงตัวตายไม่ถึง 10 ช.ม. โดยมีข้อความว่า “วันนี้เป็นวันสุดท้ายของปีเบญจเพส พรุ่งนี้ก็จะหลุดจากปีเบญจเพสแล้ว อะไรที่แย่ๆทุกสิ่งทุกอย่างให้อยู่ในปีนี้พอ พรุ่งนี้ขึ้นปีใหม่จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา”ทั้งนี้ ตำรวจจะเชิญตัวผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง ส่วนศพของผู้เสียชีวิตได้มอบให้กับญาติรับไปดำเนินการตามศาสนาต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.