โคตรโหด !!!! ทหารฝึกหนัก"เปลือยกายคลานบนหิน"คิดไม่ถึงจะได้สิ่งนี้เป็นของขวัญจากแฟนสาว คุ้มจริงๆ !????


ขึ้นชื่อว่า "ทหาร" ร่างกายของคนเหล่านี้ก็ต้องแกร่งเหนือธรรมดาอยู่แล้ว แต่กว่าจะได้ร่างกายและสภาพจิตใจที่ทนต่ออุปสรรคทุกอย่าง การต่อสู้จริงในสมรภูมิรบที่ดุเดือดเลือดพล่านเป็นความท้าทายทางด้านร่างกายและจิตใจของทหารทุกนาย และกองทัพจำเป็นต้องจำลองแบบฝึกที่ท้าทายเพื่อต้องเตรียมพร้อมกำลังพลให้รับกับทุกสถานการณ์ที่เลวร้ายทุกรูปแบบ ที่พวกเขาอาจจะได้พบเจอในการต่อสู้ แล้วคุณรู้มั้ยว่าพวกเค้าต้องผ่านอะไรมาบ้าง!? วันนี้เราจะพาไปดูกันว่าการฝึกของกองทัพทหารไต้หวันต้องเจอกับอะไรกันบ้าง


เมื่อเร็ว ๆ นี้ "กองทัพไต้หวัน" ได้มีการฝึกอบรมโปรแกรมการฝึกสะเทินน้ำสะเทินบกเพื่อเข้าเป็นหน่วยรบพิเศษของหน่วยนาวิกโยธิน เป็นเวลา 6 วัน 5 คืน โดยด้านสุดท้ายเรียกได้ว่าโหดที่สุด เพราะผู้ฝึกจะต้องคลานผ่านทางที่เต็มไปด้วยก้อนหินเป็นระยะทางกว่า 50 เมตรโดยไม่ใช้เท้าเดิน


เรียกได้ว่าไม่อึดจริงทำไม่ได้ เพราะตอนฝึกพวกเค้าถูกสั่งไม่ให้สวมเสื้อผ้า อนุญาตให้สวมกางเกง กับ รองเท้าได้เท่านั้น เรียกได้ว่ามีเพียงร่างกายที่ใช้เป็นเกาะป้องกันตนเท่านั้น ทั้งโหดและหินสุด ๆ ไปเลย นี่ถือเป็นด่านสุดท้ายก่อนที่จะถูกบรรจุเข้าหน่วย และการฝึกครั้งนี้มีว่าที่ผู้ฝึกเข้าร่วมทั้งหมด 23 ชีวิต!เวลาผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมงในที่สุดการฝึกด่านสุดท้ายก็ได้เสร็จสิ้นลง เป็นอันเสร็จสิ้นการฝึกอบรมตลอด 6 วัน 5 คืน ผู้ฝึกทั้ง 23 ชีวิตได้ผ่านการทดสอบสุดโหดเหล่านี้ไปได้ และทั้งหมดได้ถูกบรรจุเป็นหน่วยรบพิเศษของหน่วยนาวิกโยธินเป็นที่เรียบร้อย


หลังจากพิธีต่าง ๆ เสร็จสิ้นลง.. ได้มีว่าที่ทหารนายหนึ่งรีบวิ่งตรงไปหาแฟนสาวที่ยืนเป็นกำลังใจให้เขาอยู่ไม่ห่าง และเขาได้ทำในสิ่งที่หลายคนไม่คาดฝันขึ้น เขาคุกเข่าลงต่อหน้าแฟนสาว และตะโกนเสียงดังว่า "คุณคือผู้หญิงที่ผมรักที่สุดในชีวิต ผมรักคุณ เห็นสิ่งที่ผมทำเมื่อกี้แล้วใช่มั้ย นั่นก็เหมือนความรักของเรา ไม่ว่าจะมีอุปสรรคมากมายแค่ไหนเราก็จะผ่านมันไปด้วยกัน ได้โปรดแต่งงานกับผม ได้โปรดตอบตกลงผมด้วย" ในที่สุดแฟนสาวก็ได้ตอบตกลงเขา หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่ทหารและว่าที่เจ้าบ่าว เพราะทุกคนรู้ดีว่าการฝึกนั้นไม่ได้ผ่านมาง่าย ๆ และไม่ใช่ทุกคนที่จะทนกับความยากลำบากนี้ได้ ทำให้ชาวเน็ตต่างบอกว่าแฟนสาวคนนี้โชคดีมาก

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.