สุดอาลัย !!!! ศพน้อง 'เจเจ' เหยื่อรถตู้มรณะถึงบ้านเกิดแล้ว แม่ใจแทบขาดที่เห็นสิ่งนี้พร้อมๆญาติ ไม่น่าเลย !????


ครอบครัวหมดภัยและเพื่อน สุดเศร้าหลังร่างนางสาวหทัยทิพย์ หรือ เจเจ เหยื่อรถตู้โดยสารถึงศาลาบำเพ็ญกุศลศพ แม่เผยทั้งน้ำตา หมดแล้วครอบครัวเพราะมีลูกคนเดียว ทั้งยังขอบคุณกู้ภัยจันทบุรีที่ช่วยพาลูกกลับบ้าน

วันที่ 4 มกราคม 2560 เวลา 19.30 น.รถกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้นำร่างของ นางสาวหทัยทิพย์ หมดภัย หรือน้องเจเจ เดินทางมายังศาลาเพิ่มวัดคมบาง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เพื่อนำร่างส่งมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลศพ และสวดอภิธรรมเป็นคืนแรก หลังจากนางสาวหทัยทิพย์ เป็น 1 ใน 25 เหยื่อรถตู้โดยสารชนรถยนต์กระบะที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา โดยบรรดาเพื่อนๆร่วมรุ่นสมัยเรียนมัธยมที่ทราบข่าวต่างมารอรับร่างของ นางสาวหทัยทิพย์ ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า

สำหรับนางสาวหทัยทิพย์ หมดภัย หรือน้องเจเจ มีอายุเพียง 26 ปี ทำงานในตำแหน่งพนักงานขายโชว์รูมฮอนด้า และก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กบอกเล่าถึงความรู้สึกก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯว่า ไม่อยากเดินทางกลับไปเนื่องจากคิดถึงพ่อและแม่ และยังบอกด้วยว่าไม่มีที่ไหนอบอุ่นเท่ากับได้อยู่บ้านตนเอง

นางวิมล หมดภัย อายุ 66 ปี มารดาของนางสาวหทัยทิพย์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาถึงความเสียใจที่เกิดขึ้น เนื่องจากตนรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะมีลูกสาวเพียงคนเดียว และเป็นที่พึ่งสุดท้ายในครอบครัว แต่ต้องมาจบชีวิตลงระหว่างการเดินทางกลับไปทำงาน ทั้งยังบอกด้วยว่า ลูกสาวตนใช้บริการกับทางรถตู้บริษัทนี้เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร 

ทั้งนี้ นางวิมล ผู้เป็นแม่ ยังกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่กู้ภัยของจันทบุรีด้วย ที่นำร่างของลูกสาวตนกลับมายังจังหวัดจันทบุรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ทำให้เห็นน้ำใจคนจันทบุรีที่ไม่เคยทิ้งกันในยามทุกข์ยาก แม้จะต้องเดินทางไปค้างคืนระหว่างทางก็ตามเป็นประจำเพราะใกล้บ้าน ใช้บริการตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับลูก นอกจากนี้ตนอยากฝากผู้ที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะคิวรถ ให้ช่วยกำกับดูแล ตรวจสอบความพร้อมของรถ รวมถึงคนขับให้พร้อมที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.