อายยันลูกบวช!!!! สาวโพสต์คลิปโวยเจ้าหน้าที่เพราะ "โดนตัดไฟ" แต่เธอต้องหน้าหงาย หลังชาวเน็ตรุมจวกยับ ทำแบบนี้มันเป็นการประจานตัวเองชัดๆ !!? (มีคลิป)กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก เพ้อ. ได้โพสต์คลิปวีดีโอของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kamolthip My'dea ระบุว่า...วันนี้การไฟฟ้าสาขาย่อยหนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบ.ได้มาตัดมิเตอร์ไฟฟ้าเรา เมื่อตอนสายๆ ทั้งๆที่เรานั่งกินข้าวอยู่หน้าบ้าน แต่ไม่บอกสักคำ. พอเราจะเอาลูกนอน ไฟดับ จึงทักไปหาคนข้างบ้านว่าไฟดับมั้ย คนข้างบ้านเลยบอก เราโดนตัดหม้อไฟ เลยรีบสิ่งมาดู เอ่อ จริงค่ะ หม้อไฟหาย.

เราเลยรีบตรงปรี่ไปการไฟฟ้า คำตอบที่ได้คือ ผมไม่รู้ ไปด่าคนตัดสิ ผมมีกน้าที่รับเงินอย่างเดียว เราเลบอก.ค้าง2เดือนมาตัดไม่บอกเลยหรอ "เตือน เตือนเเล้วไง เดือนที่1 ที่ไม่ตัด เเต่เราเคยค้าง3เดือน เดือนที่4 ค่อยมาตัด เอ่อ อันนั้นผมไม่รู้ผมรับเงินอย่างเดียว. อ่อ คงใกล้จะปีใหม่เเล้วเนอะ เลยมาหาค่าติดตั้งหม้อไฟ ดีค่ะดี หากินบนความเดือดร้อนของชาวบ้าน รังเเกประชาชน. ขอความเป็นธรรมด้วยค่ะ

ชมคลิปโดยภายหลังคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากย์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เห็นด้วยกับเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเนื่องจากทำตามหน้าที่ จะต้องตัดไฟบ้านเรือนที่ค้างชำระถูกต้องแล้ว อย่างไรก็ตาม ภายหลังทีมข่าวได้ตรวจสอบพบว่าคลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาขอบคุณ เฟซบุ๊ก เพ้อ.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.