สัสนรก!!!! ร่างทรงคนดังฆ่าข่มขืน "น.ศ.สาวหน้าตาดี" สารภาพ ตอนข่มขืนได้ทำแบบนี้ ชาวบ้านรับไม่ได้รุมประชาทัณฑ์


ที่แท้เป็นร่างทรงหื่นฆ่าข่มขืนน้องปูเป้ เผยรู้จักผ่านทางเฟซบุ๊ก ชวนฝ่ายหญิงมาทำพิธีครอบครู ก่อนขอมีเพศสัมพันธ์ ฝ่ายหญิงไม่ยอม ออกอุบายลวงกินน้ำผสมยาฆ่าหญ้า ให้เหยื่อมึนจะได้หมดแรง ก่อนฉวยโอกาสลงมือย่ำยีจนเหยื่อหมดลมหายใจ แล้วค่อยนำศพไปทิ้งบนคันนา หลอกคนไปของแล้ว ยังมาฆ่าข่มขืนอีก เลวยิ่งกว่าสัตว์จริงๆ เข้าๆออกๆอีกสักแปดครั้งก็ยังได้กับ กฎหมายประเทศนี้คนชั่วเต็มเมืองคนที่ใช้ชีวิตปกติต้องดูแลตัวเองต่อไปคงต้องพกปืนกันทุกคนยิงคนร้ายตายก็ติดคุกแปบเดี่ยวเดี๋ยวก็ได้ออก
กรณีเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 ม.ค. "น้องปูเป้" สาวราชภัฏหน้าตาดี ถูกฆ่าตายอย่างปริศนา โดยศพถูกทิ้งไว้บนคันนาที่ จ.สุพรรณบุรี ล่าสุด เมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก สามารถจับกุมคนร้ายที่ฆ่าน้องปูเป้ได้แล้ว ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนายกฤษฎา ใจเอื้อย อายุ 20 ปี ทำอาชีพร่างทรง และเป็นเจ้าของสำนักปู่เสือ หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยและถูกเรียกตัวสอบ ทำให้เจ้าตัวยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญ โดยให้การว่า รู้จักกับน้องปูเป้ผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนจะนัดเจอกันเพื่อทำพิธีครอบครู

โดยฝ่ายหญิงมาพร้อมบ่นว่าปวดท้องเลยยื้อเวลาให้ทำพิธีเสร็จเสียก่อน จากนั้นขอฝ่ายหญิงมีเพศสัมพันธ์ แต่น้องปูเป้ไม่ยินยอม ฝ่ายชายจึงออกอุบายว่าจะหายาแก้ปวดท้องให้กิน แต่กลับเอายาฆ่าหญ้าผสมน้ำเปล่าให้ดื่ม จนน้องปูเป้มีอาการมึนเมา อาเจียน อ่อนเพลีย หมดแรงต่อสู้ นายกฤษฎาจึงอาศัยจังหวะลงมือข่มขืนจนสำเร็จหน้าแท่นพิธีครอบครู ก่อนฝ่ายหญิงจะนอนชัก น้ำลายฟูมปากและเสียชีวิต ร่างทรงหนุ่มจึงนำศพน้องปูเป้ขึ้นใส่รถลากแล้วเอาไปทิ้งไว้บนคันนาในจุดที่เกิดเหตุ พร้อมเอาถุงปุ๋ยคลุมและวางก้อนอิฐทับไว้ เบื้องต้นตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดลงมือก่อเหตุและจุดทิ้งศพน้องปูเป้.

ชาวเน็ตฝากให้คิด แรงหน่อยแต่ได้ใจความ
มีคุก เดี๋ยวก็ได้ออกมา ประหารเลยดีไหม
เลวหาคำเปรียบเทียบไม่ได้

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.