ขนลุกซู่ !!! หลังจากเจอฤาษีเดินดง ขณะขุดหาศพสาวทอม สภาพเปลือย ก่อนตาย แก้ผ้าทำไม โหดเหี้ยมผิดมนุษย์ มันไม่ใช่คน!????


จากกรณีที่พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ตกเป็นผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่า นางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี ทอมสาว ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มกราคม เวลา13.00น. เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย . พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. ได้ควบคุมตัวนายนิวัตน์ หรือโจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี 1 ในกลุ่มผู้ต้องหา ซึ่งการสอบสวนเป็นประโยชน์อย่างมาก โดยผู้ต้องหาได้เดินทางไปดูจุดที่นำแก๊งอุ้มนำตัวน.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอม ไปควบคุมตัวไว้ที่รีสอร์ต ในต.หนองหญ้าปล้อง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ก่อนจะพบจุดที่เป็นลักษณะคล้ายขุดฝังบางอย่างและได้พบศพของน.ส.สุภัคสรณ์ ถูกฝังดินอยู่ด้านหลังรีสอร์ต เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ขุดหลุมดังกล่าว ที่พบว่ามีการโบกปูนไว้ซึ่งหลุมมีความลึกประมาณ 1 เมตรกว่า เจ้าหน้าที่ใช้ค้อนทุบปูนออกจนพบร่างคนเสียชีวิตจนเจ้าหน้าที่สามารถนำร่างดังกล่าวขึ้นมา พบศพ ท่อนล่างไม่สวมใส่เสื้อผ้า ขณะนี้ยืนยันว่าเป็นน.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอมจริงเพราะว่าที่แผ่นหลังของศพมีรอยสักรูปฤาษีเดินดง ซึ่งตรงกับรูปพรรณสัณฐานของน.ส.สุภัคสรณ์และครอบครัวญาติพี่น้องยังบอกอีก ว่าสักฤาษีเดินดงที่กลางแผ่นหลังและที่แขนก็มีรอยสักเช่นกัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้นำร่างมาส่งที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายและดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป

จากกรณีการออกหมายจับแก๊งอุ้ม น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือ “หญิง” สาวทอมหน้าตาดี หายตัวไปอย่างไร้ร้องรอยในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางเดือน ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ต้องหาในคดี 7 ราย หนึ่งในนั้นมี พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี อายุ 58 ปี รวมอยู่ด้วย ซึ่งต่อมา พ.ต.อ.อำนวย ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังคุมตัว นายนิวัฒน์ หรือโจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาทีมอุ้มมาสอบปากคำที่ บช.น.ด้วย ขณะที่แนวทางการสืบสวนเชื่อว่า น.ส.สุภัคสรณ์ น่าจะเสียชีวิตแล้ว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ พ.ต.อ.อำนวยยังคงให้การภาคเสธว่า แค่นำตัว น.ส.สุภัคสรณ์ ไปสั่งสอนด้วยการตบหัวเท่านั้น ส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้ และยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า น.ส.สุภัคสรณ์ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ส่วนการส่งฝากขังในวันที่ 13 ม.ค.นั้น พนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัวแน่นอนขณะเดียวกันมีรายงานว่า ชุดคลี่คลายคดีได้สอบปากคำพ.ต.อ.อำนวย นายนิวัฒน์ และพยานหลายปาก ทำให้ได้ข้อมูลเชิงลึกว่า นอกจากชนวนเหตุเรื่องติดพันผู้หญิงคนเดียวกันแล้วจนเกิดการหึงหวงแล้วนั้น ยังมีข้อมูลว่า หญิงสาวที่พ.ต.อ.อำนวยมาติดพันนั้น ได้ขอหยิบยืมเงินจำนวน 4 ล้านบาทนำมาให้น.ส.สุภัคสรณ์ แต่พอถูกทวงถามจะเอาเงินคืนกลับโดนบ่ายเบี่ยงและปฏิเสธ ส่งผลให้เกิดความคับแค้นใจ สั่งทีมอุ้มลงมือสั่งสอนทันที

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.