เช็คด่วนม้วนเดียวจบ!!!! รวมมาให้แล้ว หน้ากากนักร้อง ที่ยังไม่ได้เฉลยเผยโฉมหน้าของแต่ละคน จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพวกเขาเหล่านี้!!!??? (มีภาพ)จากที่ได้ดูรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้องแล้ว ก็มีหลายคนเดากันไปต่างๆนานา ว่าหน้ากากปริศนาคนนี้ ต้องเป็นนักร้องคนนั้น ซึ่งก็มีทั้งเดาผิดเดาถูก โดยในโลกออนไลน์ยังมีการสืบหาหลักฐานมาอ้างอิงกันอย่าง มันส์เวอร์ วันนี้ Kaijeaw.com เลยจะชวนทุกท่านมาออกความคิดเห็นกันว่าหน้ากากปรอศนาที่เหลืออยู่จะเป็นใครกันบ้าง 

โดยคุณ @kuma-kamu สมาชิกเว็บไซต์ dek-d.com ได้รวบรวม เอาไว้ว่า

เริ่มด้วย #หน้ากากทุเรียน ที่เห็นชุดพองๆ แต่ดูช่วงนิ้วกับข้อเท้าแล้ว น่าจะเป็นคนผอมแน่ๆ และเสียงดีชัวร์ๆ ยิ่งเพลง if i ain't got you นี่สำเนียงแบบนี้ ในฐานะแฟนคลับ บอกตรงๆ ว่าาาา พี่ทอม Room 39 ชัดเจน ฟันธง!!! 


ต่อไป #หน้ากากโพนี่ นี่มีหลายกระแส ตบตีกับเพื่อนกันมาเยอะเลยว่าใครวะ

ตอนแรกๆ จำได้เลยว่าคอมเมนต์เยอะมากกกก ว่า แปม ไกอา ชัวร์!!! เบาะแสคือ แปมมีภาพถ่ายกับตุ๊กตาม้าโพนี่ แถมเสียงเนี่ย ก็น่าจะใช่เลย


แต่ๆ อยู่ดีๆ ก็มีข่าวว่า แปมออกมาหักปากกาเซียนทายผล ว่าจริงๆ รูปที่ถ่ายกะโพนี่ไม่ใช่ของหนู เป็นของเพื่อน หน้ากากนั้นไม่ใช่หนู (จะจริงไม่จริง จะใช่ไม่ใช่ หรืออาจจะเป้นการสับขาหลอกจากแปมและรายการหรือเปล่านะ)
ส่วนเรา เอาจริงๆ ไม่รู้จักไกอา (ขอโทษค่ะแปม) ก็เลยนึกไปถึงคนที่ดูทะเล้นๆ เคยอยู่วงโกอินเตอร์ ก็ต้องเธอคนนี้...ซาร่า AFหรือว่าจะเป็น จอย ไกอา

คนต่อมาหน้ากากเพชร ผู้ชายตัวสูง เสียงดี แรปได้ มันใคร ในใจที่ฟังแล้วคิดถึงคนเดียวในใจเลยว่า...เป้ วง mild ดูใช่สุดๆ แล้ว


คนที่ 4 หน้ากากหมูป่า สาวสวยหุ่นดี แต่ดูตัวเตี้ย เอ้ย ตัวไม่สูงมากนัก จากส้นสูงที่ใส่ไว้ เสียงเล็กๆ ที่ได้ยินนี้ น่าจะใช่ ก้อย รัชวิน!!! แฟนพี่ตูน แน่นอน


ต่อมาๆ หน้ากากมังกร สาว(?)ร่างอวบ ที่มีพลังเสียงทรงพลัง แต่พี่หนึ่ง จักรวาล ขั้นเทพบอกว่า ไม่ใช่ผู้หญิงแท้แน่ๆ เราก็ตามสิคะคู๊ณณณณ #ทีมพี่หนึ่ง แล้วคนที่เราว่าใช่ ต้องใช่แน่ๆ นั่นก็คือออ พี่มัม ลาโคนิค (มีรูปถ่ายกะจียอนด้วยย ไม่รู้เกี่ยวมั้ย มโนเอา 55)


คนสุดท้ายที่คิดไว้ #หน้ากากโดรน ผู้ชายสไตล์ทะเล้น ล่ำๆ เต้นได้พริ้ว เสียงแหบๆ แต่ร้องเพลงเพราะ อืมมม ยากอะ บอกตรงๆ แต่เดาจากท่าทางตอนเต้น กับที่มีคนบอกมาว่า แอนดี้ เขมพิมุก!!


งานนี้จะใช่อย่างที่เดามาหรือไม่ก็ต้องรอติดตามดูเฉลยกันต่อไป ว่าแต่ว่าทุกคนคิดว่าในหน้ากากปริศนาที่เหลืออยู่ใครเป็นใครกันบ้างน๊า..มาแชร์กัน 

ขอขอบคุณที่มาจาก : dek-d.com , siamvariety

Powered by Blogger.