ทนอยู่ต่อไปไม่ได้แล้ว!!!! หนุ่มระยองยืนบ่นหน้ารูปอากงบอกอยากไปอยู่ด้วย ก่อนเดินไปผูกคอตาย พอได้ฟังสาเหตุจากปากน้าชาย ยิ่งสงสารคนตายจับใจ!!!!!ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 3 มค. 60 ศูนย์วิทยุมูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ บ้านฉาง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพ ชายแขวนคอเสียชีวิตภายในห้องน้ำ บ้านเลขที่ 109/5 ม 3 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง ชุมชนซอยรวมมิตร เมืองบ้านฉาง จึงประสานต่อไปยัง ร.ต.อ. ชัยรัตน์ จันทร์สิทธิ์ พนักงานสอบสวน รุดไปยังที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุ พบศพชายสวมเสื้อสีฟ้า กางเกงสีดำ ใช้สายยูเอสบี แขวนคออยู่ภายในห้องน้ำ ทราบชื่อต่อมาคือ นายนที สะเด่าทอง อายุ 38 ปี โดยจากการสอบถามนายฉัตรชัย ฉัตรแก้วทอง น้าชาย กล่าวว่า ระยะหลังนี้ ผู้ตายมักจะดื่มเหล้า และบ่นให้ทางบ้านฟังเป็นประจำว่าคิดถึงลูกสาวที่ภรรยานำไปอยู่ด้วยในตำบลห้วยโป่ง อำเภอเมือง ระยอง แต่ภรรยาไม่ยอมให้พบ หรือบางครั้งผู้ตายโทรไปเพื่อจะขอคุยกับลูกสาว กลับไม่ยอมให้คุยจึงน้อยใจและเสียใจโดยเมื่อไม่นานมานี้ผู้ตายเคยผูกคอตัวเองมาครั้งหนึ่งแล้วแต่ตนเองช่วยไว้ทัน อีกทั้งเมื่อคืนที่ผ่านมาเห็นผู้ตายไปบ่นกับรูปอากงว่าอยากไปอยู่ด้วยและวันนี้หลานสาวไปพบผูกคอตายอยู่ในห้องน้ำ

เบื้องต้น ร.ต.อ. ชัยรัตน์ จันทร์สิทธิ์ ได้ทำการสอบสวนและตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ซึ่งทางญาติๆไม่ติดใจเอาความจึงมอบศพให้มูลนิธิฯนำไปรพ.บ้านฉาง เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตตามขั้นตอน ก่อนให้ญาติมารับนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ที่มา : เฟซบุ๊ก ข่าวบ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง,siamvariety

Powered by Blogger.