ถึงกับหน้าหงาย !!! ”ดาว”ยอมรับ เป็นทั้งเมียน้อยผกกคบกับสาวทอม ติดคุกแล้วผู้กำกับ ชาวเน็ตถามอายทำไม !????


13.40 น. พ.ต.อ.ธนะสิทธิ์ ปานศรี ผกก.สน.หนองค้างพลู พร้อมพนักงานสอบสวน สน.หนองค้างพลู ได้ทำการเบิกตัวพ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อายุ 58 ปี ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรีและนายนิวัฒน์ หรือ “โจ๊ก” สวยทอง อายุ 32 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี 2 ใน 7 ผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่าน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือ “หญิง” เพื่อนำตัวไปส่งฝากขังศาลจังหวัดตลิ่งชั่นผลัดแรก หลังครบกำหนดการควบคุมตัว 48 ชม. พร้อมกับยื่นเรื่องขอคัดค้านการประกันในชั้นศาล เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหารายนี้อาจจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานต่างๆจนเสียรูปคดี


โดยตลอดเวลาที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องไปส่งขังศาลฯนั้นมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.หนองค้างพลู ดูแลปลอดภัยอย่างแน่นหนา ทั้งนี้ขณะที่ พ.ต.อ.อำนวยและนายนิวัฒน์ เดินออกมาจากห้องคุมขังนั้นพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คน มีสภาพอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ที่ได้เดินทางมาตรวจสอบความคืบหน้าของคดีดังกล่าว เปิดเผยว่า สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง พ.ต.อ.อำนวย กับน.ส.กรรณิกา หรือดาว กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี พบว่าทั้งคู่แอบคบหาในลักษณะของภรรยาน้อยมาได้ประมาณ 3 ปี ซึ่งตลอดที่ผ่านมา พ.ต.อ.อำนวยได้มีการส่งเสียเลี้ยงดูน.ส.กรรณิกามาโดยตลอด

พล.ต.ท.ศานิตย์กล่าวว่า โดยพ.ต.อ.อำนวยโอนเงินให้น.ส.กรรณิกาครั้งละ 1-2 แสนบาท จึงทำให้ น.ส.กรรณิกามีเงินเก็บอยู่เป็นจำนวนมากพอสมควร ก่อนจะมาแอบคบหากับน.ส.สุภัคสรณ์ ผู้ตาย และให้ผู้ตายหยิบยืมเงินไปใช้หลายครั้ง

พล.ต.ท.ศานิตย์กล่าวด้วยว่า แต่ในช่วงระยะหลังก่อนเกิดเหตุดังกล่าว น.ส.กรรณิกา มาจับได้ว่าผู้ตายแอบนอกใจไปสนิทสนมคบหากับหญิงสาวรายอื่น จึงทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ จึงทำให้เชื่อว่าน.ส.กรรณิกาน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับสาเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้อย่างแน่นอน และน่าจะเป็นผู้ทำหน้าที่คอยบอกรายละเอียดข้อมูลของผู้ตายและเป็นคนชี้เป้าให้กับทีมสังหารลงมือก่อเหตุ

 ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.