มึงไปซื้อน้ำให้กูก่อน !!! ผู้โดยสารสาวโวยแบบนี้เรียกใช้กฎหมายรังแก ทำกับพี่แท็กซี่เหมือนเเค้าไม่ใช่คน สุดท้ายจัดหนักแบบนี้ !???


“มึงไปซื้อน้ำให้กูก่อน ถึงจะให้ไป”!!! ผู้โดยสารสาวโวยแบบนี้เรียกใช้กฎหมายรังแก ปชช ใช่มั้ย? ตำรวจทำกับพี่แท็กซี่เหมือนเเค้าไม่ใช่คน สุดเอือมจนต้องลงไปเคลียร์เอง (คลิป+รายละเอียด)เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ก ชื่อว่า Nudie Sasathorn ได้โพสรูปพร้อมคลิปวิดิโอ ที่ ตำรวจจราจรตั้งด่านที่ ถ.วิภาวดีรังสิต และได้มีการโบกแท็กซี่ โดนข้อหาคาดเข็มขัดช้า ..และได้เรียกให้ไปเสียค่าปรับ 400 บาท และเจ้าตัวยังได้โพสระบุข้อความที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์ไว้อย่างละเอียดชัดเจน ว่า “เหตุการณ์จริง….ตำรวจจราจร ตั้งด่าน บน ถ.วิภาวดีรังสิต ชื่ออะไรก็ไม่รู้ ถามก็ไม่ยอมบอก แต่หมายเลขบนหมวกคือ 5112 ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเข้มแข็งมาก…ดังนี้”

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ก ชื่อว่า Nudie Sasathorn ได้โพสรูปพร้อมคลิปวิดิโอ ที่ ตำรวจจราจรตั้งด่านที่ ถ.วิภาวดีรังสิต และได้มีการโบกแท็กซี่ โดนข้อหาคาดเข็มขัดช้า ..และได้เรียกให้ไปเสียค่าปรับ 400 บาท และเจ้าตัวยังได้โพสระบุข้อความที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์ไว้อย่างละเอียดชัดเจน ว่า “เหตุการณ์จริง….ตำรวจจราจร ตั้งด่าน บน ถ.วิภาวดีรังสิต ชื่ออะไรก็ไม่รู้ ถามก็ไม่ยอมบอก แต่หมายเลขบนหมวกคือ 5112 ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเข้มแข็งมาก…ดังนี้”ภายในเหตุการณ์ผู้โดยสารที่อยู่บนแท็กซี่ได้เล่าว่า..

“ตร 5112 : โบกเรียกแทกซี่ชมพู ทะเบียน ทห-1349 (คันที่เรานั่งมา) ข้อหา คาดเข็มขัดนะ แต่คาดช้า เรียกให้ลงไปจากรถ ขอดูใบขับขี่ บอกให้ไปเสียค่าปรับ 400 ที่สน. หรือไม่ก็ปรับตรงนี้

พร้อมบอกว่า ไปคุยกันท้ายรถ ไม่ต้องให้ผู้โดยสารรู้ (แหม่เว้ย )

พขร : ผมไม่มีเงินเลยครับ ขอพาผู้โดยสารไปส่งก่อน แล้วผมจะไปพบพี่เลย ไปจ่ายค่าปรับกับพี่เลย แต่ตอนนี้ขอไปส่งผู้โดยสารก่อน

ตร 5112 : ไปคุยกับผู้กอง ถ้ามึงไม่จ่ายค่าปรับ จะให้จอดรถอยู่ตรงนี้ถึงบ่าย 2 (แล้วผู้โดยสารล่ะ…บ้าไปแล้ว) 

พขร : เดินไปหาผู้กอง อธิบายให้ฟัง ผู้กองบอกว่า โอเค เข้าใจ ไปได้เลย (ขอบคุณผู้กอง มา ณ โอกาสนี้นะคะ…ตำรวจดีๆก็มีเน๊อะ ) จากนั้นเดินกลับมาเอาใบสั่งที่ ตร 5112 เจ้าเก่าขาใหญ่ แต่… ตร 5112 ไม่ให้ใบสั่งจ้าาา (อ๊ะ ทำไมไม่ให้เค้าไปเล๊าาา)เท่านั้นแหละ…เราลงจากรถเลย เดินไปหา ตำรวจ 5112 นายนั้น แล้วพูดว่า…”

ลุงตู่ขาาา…ท่านผู้ใหญ่ขาาา…บ้านเมืองเราเป็นอะไรไปแล้วอ่ะคะ ผู้รักษากฎหมาย ใช้อำนาจหาประโยชน์ให้ตัวเอง เล็กๆน้อยๆก็เอา เราจะทำยังไงกับตำรวจแบบนี้ดีอ่ะคะ…ปฏิรูปดีไม๊”

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.