ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร!!! "วิชัย อูบแก้ว" หมอลำเปิดหมวก ต้องต่อสู้ดิ้นรนแม้คนดูถูกหาเลี้่ยงครอบครัวด้วยเสียงเพลงตามตลาดนัด ล่าสุดชีวิตกลายเป็นแบบนี้ !!?? (มีคลิป)


หากแม้นเลือกเกิดได้ใครเล่าอยากจะมีชีวิตที่ยากลำบาก ต้องอดมื้อกินมื้อ ทุกคนก็อยากที่จะมีเงินมีทองใช้จ่ายได้อย่างไม่ขัดสน สามารถเลี้ยงดูครอบครัว เลี้ยงดูพ่อแม่ยามแก่ชรากันได้ทั้งนั้น แต่ในเมื่อโชคชะตาฟ้าลิขิตให้ชีวิตยังคงต้องดิ้นรนต่อสู้ต่อไป เธอคนนี้ก็ไม่เคยที่จะคิดท้อแท้สิ้นหวัง กว่า 20 ปีที่สร้างความสุขให้คนดูด้วยเสียงเพลง ทุกวันนี้ชีวิตกลับตกอับถึงขีดสุด แม้เครื่องแต่งกายแต่งหน้า เพื่อออกแสดงยังไม่มีจะใช้ และนี่คือเรื่องราวของเธอคนนี้ วิชัย อูบแก้ว..

วิชัย อูบแก้ว หรือ “น้อย ใหญ่เติบ” สาวประเภทสองผู้รักสวยรักงาม ผู้บุกเบิก “หมอลำเปิดหมวก” เล่นตามตลาดนัดมากว่า 20 ปี หมอลำผู้มีจิตใจรักสวยรักงาม แต่อยู่ในร่างชายอันบึกบึนที่ต้องต่อสู้ดิ้นรน แม้จะถูกคนดูถูก และต้องพบเจอกับปัญหาอุปสรรคนานับประการ แต่ก็ไม่ท้อถอย กลับภูมิใจที่ได้หาเลี้ยงครอบครัวด้วยเสียงเพลง

เรื่องราวของเธอได้ถูกถ่ายทอดผ่านรายการชื่อดัง ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครในช่อง Thaipbs หรือแม้แต่กระทั่งในโลกออนไลน์ก็ยังได้มีการพูดถึงซึ่งคุณ Yochi BBm ได้โพสข้อมูลเอาไว้ว่า…


ใครพอมีเครื่องเพชรเก่า ชุดราตรีที่ไม่ใช้แล้ว เครื่องสำอางที่เหลือใช้ บริจาคให้พี่น้อยใหญ่เติบ…เพื่อใช้ในการทำมาหากินเลี้ยงชีพต่อไปได้นะคะ

นายวิชัย อูบแก้ว(น้อย ใหญ่เติบ)
96 หมู่9 บ้านดอนหัน ต.ชุมแพ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น 40130
โทร. 089-5771210,089-5779679

บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขาชุมแพ
เลขที่บัญชี 013-3-95228-4

ชมคลิป


ขอบคุณที่มา ThaiPBS ,YoChi BBm

 ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.