โคตรสยอง !!!! เสี่ยหนุ่มเจ้าของเต็นท์รถคลั่ง ควงปืนสองกระบอกจ่อหัว แต่สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้ซะแล้ว!????กลายเป็นเหตุการณ์สุดระทึกกลางเมือง เมื่อชายอายุ 36 ปี เจ้าของเต็นท์รับจำนำรถยนต์ชื่อดังเมืองพัทยา จ.ชลบุรี มีอาการคล้ายเมาสารเสพติด คลุ้มคลั่ง เดินถอดเสื้อ สวมกางเกงขาสามส่วน และมือขวาถืออาวุธปืน ขนาด 9 มม. บาเร็ตต้าส่วนมือซ้ายถือปืนขนาด .38 ลูกโม่ ยี่ห้อสวิทแอนด์เวสสัน ตะโกนโวกแวกโวยวาย พร้อมกับเอาปืนทั้ง2 กระบอกสลับจ่อคล้ายจะยิงศรีษะตัวเอง และบางครั้งก็เอาจ่อทั้ง 2 ข้าง ซึ่งเหตุเกิดบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ถนนลงหาดบางแสน 2 ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจแสนสุข และทหารจาก มณฑลทหารบกที่ 14 เข้าเกลี้ยกล่อมให้วางปืน และมอบตัว แต่ชายคนดังกล่าว ไม่มีท่าทีจะยอมทำตาม พร้อมกับตะโกนว่า ไม่ได้รับความเป็นธรรม ถูกกลั่นแกล้ง กล่าวหาว่าเป็นคนที่พัวพันยาเสพติด จนทนไม่ไหว และไม่อยากจะมีชีวิตอยู่


ซึ่งการเกลี้ยกล่อมผ่านไป 2 ชั่วโมง ชายคนดังกล่าว เกิดหิวน้ำ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำน้ำอัดลมผสมยานอนหลับชนิดออกฤทธิ์แรงให้กิน ผ่านไป 15 นาที มีท่าทีอ่อนแรง จึงเข้าชาร์จตัว ได้อย่างปลอดภัย 

สอบสวนทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าว ดื่มไวน์มา 3 ขวด พร้อมกับกินกาแฟ ช๊อตละ 4,000 บาท จึงสันนิษฐานว่า น่าจะมีสารเสพติดผสมอยู่ในกาแฟ ทำให้เกิดอาการคุ้มคลั่งดังกล่าว

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.