จำไปจนวันตาย!!! กะเทยนักแชทนัดหนุ่มพลทหาร "กินมังกร" พอเสร็จเท่านั้นแหละ!! เกิดเรื่องไม่คาดฝัน วิ่งหนีตายเอาตัวรอดแทบไม่ทัน!??? (รายล้ะเอียด)


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี เฟชบุ๊ค ที่ใช้ชื่อว่า “Davas Dizzy” ได้เผยแพร่เรื่องราวเตือนภัยของสาวประเภทสองรายหนึ่งที่รู้จักกับหนุ่มรายหนึ่งทางโปรแกรมแชทชื่อดัง แต่ภายหลังชักชวนกันไปมีเพศสัมพันธ์ หนุ่มพลทหารคนดังกล่าวกลับแสดงตัวเป็นคนร้ายใช้อาวุธมัดฟันและชิงทรัพย์เธอ ล่าสุด นายชัยยัณ ปาวะเค อายุ 29 ปี ชาว จ.มหาสารคาม สาวประเภทสองผู้เสียหาย ได้นำผู้สื่อข่าวไปชี้จุดเกิดเหตุบริเวณ เถียงนากลางป่าไร่อ้อย หลังโรงเรียนหนองโก ห่างจากตัวอำเภอ ประมาณ 4 กิโลเมตร ซึ่งยังมีคราบเลือด และกระจุกเส้นผมตกอยู่นายชัยยัณ เปิดเผยว่า ตนเองเป็นสาวประเภทสอง ประกอบชีพรับสักคิ้วถาวร โดยอาศัยกับญาติที่ทำงานอยู่ร้านรีแล็ค ในเขตอำเภอกระนวน โดยนิสัยส่วนตัวนั้นชอบคุยกับเพื่อน ๆ ในสังคมออนไลน์ ซึ่งครั้งนี้ได้รู้จักกับพลทหารคนหนึ่งชื่อเล่นว่าโก้ ซึ่งเป็นคนกระนวนได้เจอกันทางโปรแกรมบีทอคล์ โดยได้นัดเจอกันในช่วงเวลา เที่ยวคืน ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง

ต่อมานายโก้ได้มาพบ พูดคุยจนทราบว่านายโก้เป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่ค่าย ร.8 ในอำเภอเมืองขอนแก่น จากนั้นได้พากันออกจากร้านไปยังเถียงนา ภายในป่าอ้อยหลังโรงเรียนหนองโก ห่างจากตัวอำเภอ ประมาณ 4 กิโลเมตร หลังจากที่ทำการร่วมรักกันทางประตูหลัง แต่นายโก้ไม่ยอมเสร็จสักที จึงถามว่าทำไมถึงอึดจัง โก้บอกว่าได้เสพยาบ้ามาทำให้อึดและทน ต่อมาจนจึงได้ทำการออรัลเซ็กส์ให้จนโก้เสร็จคาปาก จากนั้น นายโก้ ได้แสดงตัวเป็นคนร้ายนำมีดยาวประมาณ 1 ฟุต ที่ซ่อนอยู่ใต้เบาะรถจักรยายนต์ออกมาฟันตนเอง จนได้รับบาดเจ็บ


จากนั้นตนได้ป้องกันตัวเอง โดยการปลุกปล้ำกับนายโก้ทำให้ถูกมีดฟันอีก 2 ที่คือ ด้านหลังช่วงปั้นท้าย และที่ศีรษะ จนเลือดอาบ ตนเห็นท่าไม่ดีตนจึงลุกขึ้นวิ่งหนี โดยทิ้งทรัพย์สินคือโทรศัพท์มือถือซัมซุงรุ่น A9 โปร ส่วนนายโก้ได้กับรถจักรยานยนต์หนีจากที่เกิดเหตุ ตนจึงได้เดินด้วยเท้าเปล่าเป็นระยะทางกว่า 2กิโลเมตร ก่อนที่จะเจอชาวบ้านขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.พร้อมกับเข้าแจ้งความที่ สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองนั้นถือว่านับว่าโชคยังดีที่สามารถเอาชีวิตรอดมาได้ จึงอยากเตือนเพื่อน ๆ ที่เล่นทักกับผู้คนผ่านทางสังคมออนไลน์ ให้ระวังตัวเองไว้ให้ดี เพราะเราไม่รู้จักนิสัยใจคอเขาเลย อย่าพึ่งไว้ใจคน จะทำให้เดือดร้อนเหมือนกับตนเองได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่า คนที่ลงมือทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์ในครั้งนี้คือ พลทหารบัญชา ชามนตรี อายุ 22 ปี สังกัดค่าย ร.8 ค่ายสีหราชเดโชไชย พร้อมกับได้ทำหนังสือถึงต้นสังกัดเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.