เอาแล้วไง !!! หลังสาวที่ถูกร่างทรงข่มขืนจนเสียชีวิต ล่าสุดคนทั้งประเทศถาม รอตายอีกหรอถึงประหาร!????


เป็นเรื่องน่าเศร้า ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยอีกแล้ว เมื่อนักศึกษาสาวหน้าตาดี โดนหนุ่มร่างทรงที่รู้จักผ่านทางเฟสบุ๊ค ชักชวนมาทำพิธีครอบครู ก่อนขอมีเพศสัมพันธ์แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอนยอม เลยหลอกลวงให้กินน้ำผสมยาฆ่าหญ้า เพื่อให้เหยื่อมึนเมา และฉวยโอกาศข่มขื่นจนเธอสิ้นลมหายใจ แล้วได้นำศพไปทิ้งบนคันนาซึ่ง นำถุงปุ๋ยคลุมร่าง-ก้อนอิฐทับ

และต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก ได้เข้าจับกุมตัวนายกฤษฎา ใจเอื้อย วัย 20 ปี อาชีพร่างทรงและเป็นเจ้าของสำนักปู่เสือ ซึ่งทางผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่า…ทั้งนี้นายกฤษฎา สารภาพว่า รู้จักผู้ตายผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนนัดเจอเพื่อทำพิธีครอบครู ซึ่งฝ่ายหญิงบ่นว่าปวดท้อง เลยยื้อเวลาให้ทำพิธีให้เสร็จ ก่อนขอฝ่ายหญิงมีเซ็กส์ แต่เจ้าตัวไม่ยอม จึงออกอุบายบอกว่าจะหายาแก้ปวดท้องให้กิน ความจริงคือยาฆ่าหญ้าผสมน้ำเปล่า จนฝ่ายหญิงอ่อนแรง จึงข่มขืนได้สำเร็จ จากนั้นฝ่ายหญิงได้นอนชัก น้ำลายฟูมปาก และเสียชีวิต

ซึ่งต่อมาทางด้านแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ด้วยข้อความสุดเศร้าและอาลัย ระบุว่า…เป็นอีกเหตุการณ์ในคดีข่มขื่น ที่โหดเหี้ยมมากๆ เห็นแล้วก็สลดจริงๆ ถ้าประเทศเรายังไม่มีกฎหมายที่เอาผิดจริงจังกับคนร้านในคดีข่มขืน ชาวเน็ตถามรอตายกี่คนถึงประหารจริงๆสักที ยังไงผู้หญิงทุกคนก็ระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิตด้วยนะคะ เห็นแล้วก็สยองจริงๆ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.