เดือดปรอทแตก!!!! "แม่ค้าขายกล้อง" แฉยับ "แอมมี่ บอกรักผัว" โชว์หลักฐานชัดๆว่าเบี้ยวเงินไม่ยอมจ่ายแถมมีพฤติกรรมสุดแย่ อ่านแล้วรู้เลยว่าเธอเป็นคนยังไง !!???


เชื่อได้เลยว่า ณ ขณะนี้ ไม่มีใครเลยไม่รู้จัก "แอมมี่ บอกรักผัว" เน็ตไอดอลผู้โด่งดังจนมีผู้ติดตามหลักล้านและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างมากกว่าเน็ตไอดอลหลายคนเลยทีเดียว แต่เธอมักจะโดนแฉวีรกรรมแย่ๆ เป็นประจำ ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊กนามว่า Pacharakamon Changnoi ได้ออกมาระบุว่า เธอเป็นแม่ค้าขายกล้องฟรุ้งฟริ้งและสาวแอมมี่ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อขอซื้อสินค้า แต่การกระทำของแอมมี่นั้นทำให้เธอรับไม่ได้ และได้ออกมาประจานเอาไว้ว่า 
" โพสนี้ ฝากถึง Facebook ชื่อ นัยนา หงขาว นะคะ ยกให้จ้าไม่ต้องโอนแล้ว ไม่ชอบเล้าหลือใคร เสียเวลาทำมาหากิน เสียประสาทคะ
รวบรัดเลยแล้วกันนะ มาสั่งกล้อง TR 70 สีทอง 1 ตัวคุยกันตอนกลางคืนตกลงกันดิบดี บอกให้เราตั้งค่า ติดฟิมให้เลยเรียบร้อย นัดเวลาสถานที่ส่งเรียบร้อย
พอถึงเวลา ... แมส (คนที่ 1) ไปถึงที่หมาย โทรหาลูกค้าคนนี้ เปนจำนวน 28 สาย ไม่มีคนรับ !!!!! (เราก็บอกแมสรออีกสัก 15 นาทีเผื่อเขายังไม่ตื่น) สรุปแมสรอไม่ไหวแล้วคะติดต่อใครไม่ได้ แมสไปจากรามอินทรา ไปส่งที่ เพชรเกษม 110 (ไกลแค่ไหนถามใจดู) เราบอกให้แมสกลับมาก่อน ไว้ลูกค้า คงติดต่อเรากลับมาเอง .. ค่าแมสคนที่ 1 เปนเงิน 500 บาท
ที่เราทักไป ลูกค้า อ่านแล้ว ตอบกลับมาว่าปิดเสียง เราก็บอกว่า โอเคคะ เขาคิดอยู่แล้วว่ามี่อาจหลับอยู่ เราเลยบอกว่า งั้นเด๋วให้แมสไปส่งเลยคะ ที่เดิมเนาะ เราก็รีบบอกแมส (คนที่2) ให้รีบไปติดต่อลูกค้าได้แล้ว ไปสัก 2 ทุ่มนะ รีบไปเด๋ว ลูกค้ารอ (แมสไปจากรามอินทราไปเพชรเกษม 110) แมสไปถึงโทรหาเรา บอกพี่กิ๊กคับ ลูกค้าไม่รับโทรสับ เราบอกแปปนะพี่ติดต่อให้เขาไม่รับเบอร์แปลกรึเปล่า ก็ไม่มีการตอบรับ.. ค่าแมส 500 บาท แมสโทรอีก บอกว่ามีคนรับแล้วบอกว่า แปปนึงๆ แล้วก้ตัดสายไป ...
สักพักแมส โทรอีก ปลายสายพูดมาว่า " ไม่อยู่ !!! " แล้วก็วางไป .. แมส งง มากคะ โทรหาเราบอกพี่ ลูกค้าเขายังไง เราบอกรอแปปนะพี่ติดต่อให้ นางไม่ตอบรับ เราสั่งให้แมสกลับเลย !!!
นางก็พิมตอบกลับตามที่เห็น เราก็เริ่มโมโหแล้วคะบอกตรงๆ เราพูดตรงนี้เลยนะ เราขายของเราไม่ใช่เด็กเล่น มาสั่งของไม่ใช่บาทสองบาท แกะแล้วตั้งค่าแล้ว มาทำแบบนี้ นี่คุณเราขายของมือ 1 คะ ไม่ใช่ย้อมแมว คุณมึงมาสั่งแล้วไม่เอาแบบนี้ไม่ง่ายไปหน่อยหรอ เราตัดปัญหาบอกให้โอนมาจบ จะเอาของกี่โมงวันไหนก็เรื่องของคุณ !!! บอกจะโอนนี่รอตั้งแต่เช้า ยัน ตี 2 ไม่มีเสียงตอบรับ จนโพสด่า ถึงทักมาได้..
มีหน้ามาบอกว่า เปนแม่ค้าแล้วมาพูดแบบนี้หรอ !! แม่ค้าก็คนคะ ขายของก็เอาของแลกเงินคะ บางทีลูกค้าก้ไม่ใช่พระเจ้า อย่าสำคัญตัว !! จะพูดแบบนี้เพราะกับคุณคนเดียวแหละคะ ที่มาทำนิสัยแย่ๆๆแบบนี้
เงินค่าแมส 1,000 บาทไทย ยกให้จ้าาาาา #ส่วนของเด๋วขายมือ2ไป ไม่ซีเรียสจ้าาา #สำหรับแม่ค้าคนนี้เงิน2หมื่นจิ๊บๆมาก แต่ที่มาโพสแบบนี้อยากจะบอกว่าอย่าทำนิสัย โคตรแย่แบบนี้กับใครอีกคะ #ไม่พอใจอย่างมาก ที่ว่าพูดไม่เอาง่ายๆ เหมือนของที่กูแกะไปไม่มีค่าเลย บทจะไม่เอาก้พูดส่งๆ #เจอกันได้นะ #ข้องใจคะบอกเลย #ไม่ต้องมาพูดว่าจะไปสั่งร้านอื่น เชิญค่าา ร้านไหนก็อย่าไปทำแบบนี้กะเขานะคะ มันแย่มากกกกกกกกกกก คุณนัยนา หงขาว

บทสนทนาในแชทเฟสบุ๊ก
ข้อมูล : ดาวิกา ดาวิกา , นัยนา หงขาว

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.