น้ำตาคลอเบ้า !!!! เบื้องหลังภาพ "น้ำตาล" แท้จริงแล้วหลังเวทีเกิดเหตุการณ์วุ่นวายหนัก แบบนี้เอง!????


ในขณะที่คนไทยทั้งประเทศกำลังอยู่ในช่วงของการรวมพลังโหวตในโค้งสุดท้ายเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2016 ให้กับ "น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สาวงามตัวแทนจากประเทศไทย ในการสู้ศึกชิงมงกฎนางงามจักรวาลที่ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ยังคงเป็นไปอย่างเข้มข้นอยู่นั้น ล่าสุดในโลกสังคมออนไลน์ของไทย ก็ได้มีการแชร์อย่างกระหน่ำข้อความจากเพจเฟซบุ๊กของคุณ Thanakrit Suksaewee ที่เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2560 ได้ออกมาโพสต์เผยเบื้องหลังภาพน้ำตาคลอเบ้าของสาวน้ำตาล ที่น้อยคนจะได้รู้ กับข้อความที่ระบุว่า..

" ในรูปเห็นน้ำตาลน้ำตาคลอมั้ย ... ระหว่างที่น้ำตาลวิ่งเข้าไปเปลี่ยนชุดราตรี นางต้องสางผม3รอบ นางนั่งตัวสั่นคิดในใจว่าไม่ทันแน่ๆ ช่างผมรุมเกือบ10คน แล้ว1ในนั้นจับมือน้ำตาลบอกว่า ใจเย็นๆ ต้องทันนะไทยแลนด์ ยูว์เชื่อฉันต้องทัน ใส่ชฎาหลายรอบ เพราะต้องพร้อมสุด ถอดเข้าออกหลายครั้ง เพราะใส่ยากมาก รันคิวไปเรื่อยๆจนเสร็จ นางรีบหอบสไบวิ่งมาที่บันได ทันใดนั้นเสียงบนเวทีประกาศ "THAILAND" นางเดินออกมาบนเวที ทันทีที่ลงจากเวทีนางร้องไห้ ช่างหน้าช่างผมเข้ามารุมกอดนางนางน้ำตาไหล "

ทั้งนี้ แฟนนางงามชาวไทยสามารถโหวตให้ น้ำตาล ชลิตา ได้ 4 ช่องทาง จนถึงวันที่ 29 มกราคม 2560 ได้แก่

1. โหวตผ่านแอพ VODI (โหวตได้วันละครั้งเท่านั้น)

2. โหวตผ่านเว็บ vote.missuniverse.com

3. โหวตผ่านแอพพลิเคชั่น Miss U

4. โหวตผ่านทวิตเตอร์ โดยการทวีตหรือรีทวิต พร้อม hashtag #MissUniverse แล้วตามด้วย #Thailand

และสามารถร่วมติดตามชมการถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 รอบตัดสินในวันที่ 30 ม.ค.60 เวลา 07.00-10.00 น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28 และชมเทปบันทึกภาพอีกครั้งทางช่อง 3HD ช่อง 33 เวลา 23.20 น.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.