อยู่กับเราก่อนได้ไหม!!! แฟนสาวร่ำไห้แทบขาดใจ หนุ่มนักศึกษา ม.ดังซิ่งจยย. อัดเสยท้ายกระบะดับสยอง!? ใจสลายเมื่อเห็นข้อความสุดท้าย "ถึงแฟนสาว" (ชมภาพ)


นักศึกษา ม.ดังชลชลบุรีซิ่งจยย.อัดเสยท้ายกระบะดับสยอง แฟนสาวร่ำไห้แทบขาดใจ
เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 24 ม.ค.60 ร.ต.อ.ประกาศิต พละเดช รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายกระบะ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทบริเวณแยกไฟแดงวัดสว่างฟ้าพฤฒาราม ต.นาเกลือ อ.บางลุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือ นาย สถาพร คงอิ่ม อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี อยู่ในสภาพมีบาดแผลฉีกขาดขนาดใหญ่บริเวณใบหน้า แขน ขาหัก นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้นถนน ตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีแดง หมายเลขทะเบียน จลว 380 ชลบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยชนเข้ากับท้ายด้านซ้ายของรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซุซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน พ-6724 ชลบุรี ที่จอดติดสัญญาณไฟแดงฝั่งเลนขวาสุด


สอบถาม นายเกียรติชัย ตรีเมฆ อายุ 57 ปี โชเฟอร์แท็กซี่มิเตอร์ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่ารถยนต์กระบะได้จอดรอสัญญาณไฟเพื่อจะเลี้ยวขวาเข้าถนนสว่างฟ้า ระหว่างนั้นผู้ตายได้ขับขี่ จยย.มาด้วยความเร็วกับกลุ่มเพื่อนอีก 2-3 คัน โดยไม่ทันได้สังเกตเห็นรถติดไฟแดงจึงพุ่งชนเข้าทางด้านท้ายกระบะอย่างจัง ทำให้ร่างผู้ตายกระเด็นไปนอนแน่นิ่งกับพื้นถนน ก่อนที่กลุ่มเพื่อนจะรีบหยุดรถแล้วขอความช่วยเหลือให้แจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือแต่ผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงสิ้นใจเสียก่อน

ภายหลังจากการตรวจสอบและสอบสวนในเบื้องต้นแล้วจึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อยืนยันสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป
ต่อมาเมื่อแฟนสาวของผู้เสียชีวิต ทราบข่าวได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นร่างอันไร้วิญญาณของแฟนหนุ่มก็ถึงกับฟุบลงกลางถนน ร้องไห้ฟูมฟายด้วยความเสียใจเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่จึงต้องช่วยกันพยุงไปบนฟุตบาทเพื่อสงบสติอารมณ์ต่อไป

กลับบ้านกันนะที่รัก.. 
เดี๋ยววันนี้เค้าจะแต่งหล่อให้เตงสุดฝีมือเลยสัญญา จะกอดจะหอมให้หนำใจ เอาชุดเก่งมาไว้ให้ด้วย หล่อแน่นอนไอ้หมาของเค้า รองเท้าคู่นี้กับเสื้อผ้าอีกมากมาย ที่ซื้อเก็บไว้เต็มตู้เราจะไปเกาหลีด้วยกันเดือนมีนานี้ วันนี้เตงบินหนีเค้าไปก่อนแล้วอะใจร้ายจังเลย 
แต่เตงลืมใส่รองเท้าเค้าเนี่ย เค้าจะให้เตงใส่วันนี้เลยนะคนดี พาเค้าเที่ยวในฝันบ้างนะขอสวยๆถ่ายรูปคู่เยอะๆเลย ส่วนวันเกิดเค้าอีก7วันข้างหน้า สัญญาอะไรไว้ ต้องทำนะ ของขวัญชิ้นเเรกของเตงที่มีให้เค้าตั้งแต่คบกันมา4ปีกว่าเลยนะเว้ย นับวันรอมาตั้งนาน อย่าผิดคำพูดสิ
ขอโทษนะที่ทำให้เตงมีความสุขเร็วกว่านี้ไม่ได้ ลำบากกับเค้ามามากมาย พอเริ่มจะมีแต่ความสุข ก็ทิ้งเค้าเฉย ใจร้ายจังนะ ถ้าเจอนะจะทุบให้

ข้อความสุดท้ายที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.