ใจโหดเหี้ยม !!! สาว แบงค์ม่วง สูบเงินเสี่ยอู่รถบางกรวยจนหมดตัว พอขอเงินเที่ยวปีใหม่ไม่ให้ดันมาทำแบบนี้!????เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 31 ธ.ค.59 พ.ต.ท.บุญชู สงสุวงศ์ หัวหน้างานสอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในอู่ซ่อมรถยนต์ชื่อบิ๊กจอห์น เซอร์วิส เลขที่ 54/26 หมู่ 6 ต.บางกรวย อ.บางกรวย ด้านถนนบางกรวย-ไทรน้อย จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายพศวีร์กฤช ศรีทรัพย์อายุ 52 ปีเจ้าของกิจการอู่ซ่อมรถยน์ดังกล่าวใช้โซ่ผูกคอตัวเองอยู่กับคานโครงเหล็กยกเครื่องยนต์สภาพลิ้นจุกปาก สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขาวยาวสีดำรองเท้าหนัง ข้างตัวมีเก้าอี้พลาสติกที่คาดว่าผู้เสียชีวิตใช้ยืนเพื่อนำคอตัวเองไปคล้องกับโซ่ และในที่เกิดเหตุมีบิดาและพี่ชายยืนรอให้รายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะเดียวกันยังพบว่าผู้เสียชีวิตได้เขียนจดหมายลาทิ้งไว้และยังระบุเกี่ยวกับทรัพย์สินต่างๆที่จะแบ่งให้กับบรรดาญาติพี่น้องและข้อความลักษณะเครียดเกี่ยวกับปัญหาชีวิต

จากการสอบถามพี่ชายผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า น้องชายนั้นเป็นเจ้าของอู่รถยนต์คบหากับพนักสาวธนาคารค่ายม่วงหน้าตาดีคนหนึ่ง พักหลังบ่นไม่มีเงิน แฟนสาวใช้เงินเยอะซื้อกระเป๋าหลุย นาฬิกาโลเล็ก ใช้แต่ของแบรนเนมให้เหตุผลว่า ไม่อยากน้อยหน้าเพื่อนในแบงค์ จนเงินหมุนไม่ทัน ประกอบกับเศรษฐกิจไม่ค่อยดีรายได้ลดน้อยลง ล่าสุดของเงิน20000 เที่ยวปีใหม่แต่ตนไม่มีจึงปฎิเสธ แฟนสาวขู่จะเลิกหากไม่หาเงินมาให้ โดยที่ไม่คิดว่าน้องชายจะมาตัดสินใจคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.