ด่วนสดๆร้อนๆ !!! หมอเผยผลตรวจ คดีฆ่าทอม ชันสูตรชี้ชัดเจนแล้วเรื่องโดนข่มขืนแบบนี้ !????


วันที่ 13 มกราคม 2560 ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ (รพ.ตร.) พล.ต.ต.นพ.พรชัย สุธีรคุณ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา (ผบก.นต.) เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการชันสูตรศพของนางสาวสุภัคสรณ์ หรือหญิง พลไธสง ผู้เสียชีวิตที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่ถูกอุ้มหายตัวไปในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู ว่า เบื้องต้นขณะนี้เจ้าหน้าที่ผ่าชันสูตรเปิดศพและเก็บตัวอย่างของเหลวและวัตถุพยานต่างๆ เรียบร้อยแล้ว โดยมีการเก็บตัวอย่างของเหลวภายในร่างกายและตัวอย่างดีเอ็นเอบนศพของผู้ตาย นอกจากนี้ จากการตรวจสอบภายในกระเพาะอาหาร พบว่ามีอาหารอยู่ภายในกระเพาะเพียงน้อยนิดเท่านั้น ซึ่งแพทย์ได้มีการเก็บตัวอย่างอาหารดังกล่าวไปตรวจสอบรายละเอียดอีกที่ ทั้งนี้ คาดว่าจะใช้เวลามากกว่า 1 สัปดาห์ในการตรวจสอบถึงสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียด รวมถึงเหตุการณ์อื่นๆ ก่อนและหลังการเสียชีวิต ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของสถาบันนิติเวชวิทยาได้เร่งมือทำงานกันอย่างเต็มที่ แต่ได้กำชับให้ทำงานด้วยความรอบคอบระมัดระวัง

ส่วนการส่งคืนศพให้กับพ่อและแม่ของนางสาวสุภัคสรณ์ คาดว่าน่าจะไม่สามารถคืนศพได้ทันในช่วงเวลา 12.00 น. วันนี้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบเปรียบเทียบดีเอ็นเอของพ่อและแม่กับศพของผู้เสียชีวิต เพื่อป้องกันการรับศพผิดตัวและอาจมีผลต่อการนำสืบในชั้นศาล โดยหากผลดีเอ็นเอออกมาตรงกับพ่อและแม่ของนางสาวสุภัคสรณ์ ก็จะรีบทำเรื่องคืนศพให้กับญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาทันที

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการชันสูตรศพเจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยข่มขืน ไม่พบเนื้อเยื่อในซอกเล็บ และจากการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอตรงกับพ่อแม่

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.