พ่อแม่ใจแตกสลาย !!! พบลูกสาววัย 7 ขวบ "ถูกปาดคอ" จนเสียชีวิต สืบไปสืบมากลับพบว่าฆาตรกรคือคนนี้!? สะเทือนใจสุดๆ!!!!


เมื่อวันที่ 11 มกรมคม 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เปิดเผยคดีชวนช็อก ระบุว่า เด็กหญิงเคที วัย 7 ขวบ ถูกของมีคมเฉือนคอเสียชีวิตขณะอยู่ในสนามเด็กเล่นแห่งหนึ่งในเมืองยอร์ก เคาท์ตีนอร์ทยอกเชอร์ ประเทศอังกฤษ โดยหลังจากแม่ของเด็กหญิงเคทีพบเข้า จึงรีบวิ่งเข้าไปยังที่เกิดเหตุด้วยความตกใจสุดชีวิต ก่อนจะพบร่างไร้ลมหายใจของลูกสาวนอนจมกองเลือด ก็แทบล้มทั้งยืนตะโกนร้องขอความช่วยเหลือสุดเสียง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น พอลและอลิสัน พ่อ-แม่ของเด็กหญิงเคทีเผยว่า สนามเด็กเล่นที่เกิดเหตุนั้นอยู่ห่างจากบ้านของตนเพียงแค่ประมาณ 800 เมตร โดยหลังจากเคทีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์ก็ไม่สามารถช่วยยื้อชีวิตไว้ได้ เมื่อทราบเช่นนั้นทั้งต่างก็เสียใจสุดชีวิต อลิสันผู้เป็นแม่ร้องไห้จนถึงกับเป็นลม ทั้งสองได้แต่คอยปลอบประโลมและเป็นกำลังใจให้กันและกัน 

โดยภายหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจนอร์ทยอกเชอร์ ได้ควบคุมตัวเด็กหญิงวัย 15 ปีรายหนึ่งได้ ในฐานะเป็นผู้ฆาตกรรมเด็กหญิงเคที นอกจากนี้ยังถูกต้องข้อหามีอาวุธร้ายแรงในครอบครองอีกด้วย โดยจะนำตัวเด็กหญิงผู้ก่อเหตุร้ายนี้ไปขึ้นศาล ในเช้าของวันที่ 11 มกราคม ส่วนสาเหตุนั้นรายงานไม่ได้ระบุแน่ชัด

สำหรับพอลและอลิสัน ทั้งคู่เพิ่งจะจัดพิธีวิวาห์กันไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน โดยมีหนูน้อยเคทีแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยเข้าร่วมในพิธีด้วย ด้านคุณครูที่โรงเรียนเมื่อทราบข่าวก็ตกใจและเสียใจอย่างที่สุดเป็นอย่างมาก โดยเผยว่าเคทีเป็นเด็กน่ารัก มีพรสวรรรค์ด้านการเขียนและความสร้างสรรค์ ไม่คาดคิดว่าจะมาพบกับโศกนาฏกรรมสุดสะเทือนใจเช่นนี้ 

อย่างไรก็ตามถึงแม้ตอนนี้ยังไม่รู้สาเหตุแรงจูงใจแท้จริง แต่ผู้เชี่ยวชาญได้สันนิฐานว่า การได้รับการเลี้ยงดูจากผู้ปกครองก็มีส่วนอย่างมาก เด็กบางคนอาจจะเลียนแบบพฤติกรรมของผู้ใหญ่ จนทำให้เด็กแยกไม่ออกระหว่างว่าอะไรคือความจริง อะไรคือภาพยนตร์ หรือว่าอะไรคือเกมส์

ข้อมูลและภาพจาก kapook

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.