ช็อกทั้งหมู่บ้าน !!!! ยายวัย 76 ร้องดังลั่นบ้าน ก่อนลูกๆเร่งหามส่งรพ.พอกลับมาดูกล้อง ถึงกับผงะไม่อยากเชื่อ !????เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมสายตรวจตู้ยามพลับพลา ตรวจสอบบ้านเลขที่ 2/1 ม.8 ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังได้รับแจ้งจากนาย วิชิต บุญจทิศ อายุ 76 ปี เจ้าของบ้านว่ามีคนร้ายได้เข้ามาทำร้ายนาง จำรัส บุญจทิศ อายุ 76 ปี ภรรยาของตนเองที่กำลังจะเปิดร้านขาย ได้รับบาดเจ็บ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ที่เปิดเป็นร้านขายของชำ ตรวจสอบบริเวณหลังบ้านที่คนร้ายก่อเกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุพบแปรงไม้ถูพื้นที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ และรองเท้าของคนร้ายทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ ส่วนนาง จำรัส ผู้บาดเจ็บทางญาตินำตัวส่งโรงพยาบาล โดยได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าข้างขวา มีร่องรอยการถูกตี ซึ่งหลังจากทำแผลเส็จ ทางแพทย์ จึงได้ให้กลับมารักษาตัวที่บ้าน

จากการสอบถามนาย วิชิต บุญจทิศ สามีผู้บาดเจ็บ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณตี 5 กว่า นาง จำรัส ภรรยาของตนเองนั้นได้เปิดประตูหลังบ้าน เพื่อจะเคลียร์ของก่อนจะเปิดร้านขายของชำ ซึ่งขณะตนเองนั่งอยู่ในห้อง จู่ๆก็ได้ยินเสียงนาง จำรัส ร้องดังมาจากหลังบ้าน ตนจึงรีบวิ่งมาดูก็พบนาง จำรัส ภรรยาของตนเองนั่งฟุบอยู่กับพื้น จึงได้เรียกลูกๆที่อยู่ในบ้าน รีบนำตัวนาง จำรัส ส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ พบผู้ต้องสงสัย รูปร่างสันทัด สวมเสื้อสีเทา โดยมีหมวกไอ้โม่งคุมปิดบังใบหน้า ใส่กางเกงขาสั้น เดินบนถนนผ่านหน้ากล้องวงจรปิด ไม่นานนักผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวก็ได้วิ่งผ่านหน้ากล้องวงจรปิดอีกครั้ง ก่อนจะวิ่งเลี้ยวเข้าซอยหายไป หลังจากใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดก่อเหตุเพียง 200 เมตร เป็นชายไว้ผมยาวซึ่งยังเป็นเยาว์ชน อายุ 15 ปี ก่อนให้การรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนทำร้ายนาง จำรัส บุญจทิศ จริงและได้ชิงทรัพย์ก่อนวิ่งหลบหนีมาซุกบ้านญาติ และมาถูกจับได้ดังกล่าว


จากการตรวจสอบทรัพย์สินที่ผู้ต้องหาชิงทรัพย์มา พบสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พระเลี่ยมทอง 2 องค์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งคืนให้กับเจ้าของ จากการสอบถามนาง จำรัส บุญจทิศ ผู้บาดเจ็บเล่าว่าคนร้ายน่าจะหลบซ่อนอยู่หลังบ้าน ซึ่งขณะที่ตนเองกำลังเปิดประตูมานั้น คนร้ายก็ได้ใช้แปรงไม้ถูพื้นฟาดเข้าไปที่ข้างใบหน้าด้านขวาของตนเอง ซึ่งตนเองพยายามขัดขืนและต่อสู้กับคนร้าย ก่อนจะถูกคนร้ายกระชากสร้อยที่คล้องคอวิ่งหลบหนีไปในความมืด ตนจึงตะโกนเรียกคนในบ้านให้ออกมาช่วยเหลือดังกล่าว


อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ก่อนจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ภาพ/ข่าว : ปริญญา จ.จันทบุรี

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.