หัวใจสลายคาตา!!!! หนุ่ม ม.6 ฝึกว่ายน้ำในบ่อ ร.ร. เป็นตะคริวจมดับอนาถต่อหน้าเพื่อน น้ำตาไหลเมื่อรู้ว่าเขาฝึกไปทำไม!??


นักเรียนชาย ม.6 ลงบ่อหน้าอาคารเรียนฝึกว่ายน้ำพร้อมเพื่อน เตรียมสอบ รด. โชคร้ายเป็นตะคริวจมน้ำต่อหน้าเพื่อน สุดท้ายช่วยไม่ทันเสียชีวิต

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 11 ม.ค. 60 ร.ต.อ.ประมวล บุษบา รอง สว.สส.สภ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ เดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.หนองใหญ่ อ.เมืองศรีสะเกษ หลังได้รับแจ้งมีคนจมน้ำที่บ่อน้ำขนาดใหญ่ภายในโรงเรียนดังกล่าว พร้อมกับประสานไปยังนักประดาน้ำของหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศรีสะเกษสงเคราะห์ ให้เดินทางมาช่วยงมหา เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำขนาดกว้าง 50 เมตร ยาว 50 เมตร ลึกประมาณ 5 เมตร อยู่บริเวณหน้าอาคารเรียน นักประดาน้ำเร่งลงงมหาร่าง นายจิตกร วุฒิยา อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 หมู่ 6 ต.หนองใหญ่ อ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ เป็นนักศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 15 นาที นำร่างขึ้นมาได้ แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว สภาพศพไม่ได้สวมเสื้อ สวมกางเกงวอร์มขายาว เนื้อตัวซีดขาว

ทางด้านเพื่อนของผู้เสียชีวิตให้การว่า วันนี้เพื่อนๆ รวมทั้งผู้เสียชีวิตพากันไปว่ายน้ำหลังเลิกเรียน เพื่อเตรียมสอบว่ายน้ำของการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร แต่ขณะที่ทุกคนกำลังว่ายน้ำอยู่นั้น ผู้ตายเกิดเป็นตะคริวและจะจมลงไป เพื่อนๆ พยายามเข้าไปช่วย แต่หาตัวไม่เจอ จึงรีบแจ้งครูและเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ

ทั้งนี้ ตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจจะเป็นตะคริวขณะกำลังลงว่ายน้ำเล่น ทำให้ช่วยเหลือตนเองไม่ได้ จึงจมน้ำเสียชีวิต หลังจากตรวจสภาพศพแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลเมืองจันทร์อีกครั้ง และจะได้สอบปากคำเพื่อนผู้ตาย ผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายจิตกร ยังเป็นนักดนตรีหน้าตาดีประจำโรงเรียนอีกด้วย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.