คดีพลิก! ความคืบหน้ากรณีเด็กชายอายุ 5 ขวบถูกน้ำร้อนลวกอวัยวะเพศจนอัณฑะบวม แม่แท้ๆเผยแท้จริงแล้วแม้เลี้ยงไม่ได้เป็นคนทำแต่เป็นคนนี้ต่างหาก!?????


(5 ม.ค.) ความคืบหน้า กรณีน้องแชมป์ เด็กชายอายุ 5 ขวบ ที่ถูกน้ำร้อนลวกจากหน้าท้องถึงอวัยวะเพศ จนอัณฑะบวม นอนเจ็บอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาลปทุมธานี

จากการสอบถาม นางสาวปาริตา (สงวนนามสกุล) แม่แท้ ๆ ของน้อง เปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายผลไม้ตามร้านอาหาร โดยตระเวนไปตามร้านอาหารย่านอำเภอลำลูกกา ช่วงปีใหม่มีคนเที่ยวเยอะ จึงไม่สะดวกในการเลี้ยงลูกชาย ประกอบกับ นายเอ (นามสมมติ) อดีตแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้ว ได้มาขอลูกชายของตนเองเพื่อนำไปเลี้ยงดู ตนเองเห็นว่าเด็กมีความสนิทสนมกับนายเอดี จึงให้ไปเลี้ยงในช่วงปีใหม่

เมื่อทราบข่าวว่าลูกถูกน้ำร้อนลวกจึงเดินทางมาเยี่ยมที่โรงพยาบาล และได้สอบถามลูกชายว่าเกิดจากสาเหตุใด โดยทราบว่าลูกชายได้ทำน้ำร้อนหกใส่ตัวเองในขณะที่นอนอยู่ ปกติแล้วลูกชายเป็นเด็กซน ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ลูกชายบอกว่า พ่อเลี้ยงเป็นคนทำ เนื่องจากลูกชายกลัวความผิด จึงได้พูดเป็นแบบนั้น 

ด้าน นางวรภัทร แสงแก้ว หัวหน้ากลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ทางการแพทย์ศูนย์พึ่งได้ OSCC โรงพยาบาลปทุมธานี กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าได้พาน้องไปล้างแผลที่ถูกน้ำร้อนลวก สภาพแผลนั้นลึกมาก และน้องแชมป์เป็นเด็กอดทนไม่ร้องเลย

ส่วนที่เคยสอบถามเด็กไปบ้างแล้วนั้น เด็กเคยบอกว่าแม่เลี้ยงเป็นคนราดน้ำร้อนใส่ตัว แต่เมื่อคืนที่ผ่านมาน้องกลับบอกว่าผู้ที่ทำเป็นพ่อเลี้ยง (นายเอ) รวมถึงรอยหยิกที่แก้มด้วย

ทั้งนี้ ในช่วงบ่ายของวันนี้ทีมสหวิชาชีพ แพทย์ นักจิตวิทยา นักสังคม อัยการ ตำรวจ ครู จะได้สอบปากคำเด็กอีกครั้งเพื่อความละเอียดและครอบคลุมทุกประเด็นในผลของคดี

 ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.