เอาอีกแล้ว!!!! เกิดเหตุสุดระทึก รถตู้ 2 คันชนกันเละ ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่คนขับรถตู้ที่ชนท้ายกลับทำแบบนี้!???! (รายละเอียด)


เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 22 ม.ค. ร.ต.อ.บุญสารนิติ สุภักดี ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัยสัจจะ เกิดอุบัติเหตุมีรถตู้ชนท้ายกันมีผู้โดยสารในรถได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายคน สถานที่เกิดเหตุ บนถนนสาย 304 (กบินทร์บุรี–นครราชสีมา ) ช่วง กม.155-156 ม.3 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรีหลังรับแจ้งรุดที่เกิดเหตุพร้อมรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น

ที่เกิดเหตุห่างจากหน้าวิทยาลัยการอาชีพประมาณ 100 เมตรเศษ ริมถนน 4 ช่องจราจร พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้าสีบรอนท์ ทะเบียน 36-0175 นครราชสีมา มีนายสุระเดช ชัยยะสูงเนิน อายุ 34 ปี เป็นคนขับ สภาพด้านหน้าของรถพังเสียหายยุบเข้ามาถึงคอนโซนในรถ ห่างไปประมาณ 5 เมตร พบรถตู้อีกคันยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนท์ ทะเบียน นข 7335 ขอนแก่น มีนายรักชาติ ทองคำ อายุ 48 ปี เป็นคนขับ สภาพตกลงไปในร่องกลางถนน พลิกตะแคงข้างล้อลอย

ร.ต.อ.บุญสารนิติ กล่าวว่า “จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบเพียงรถตู้ที่นายรักชาติขับมา ได้ถูกรถตู้ที่นายสุระเดชขับตามหลังมา เกิดการชนท้ายกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 15 คน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) และรถกู้ชีพโรงพยาบาลกบินทร์บุรีร่วมกันนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.กบินทร์บุรี” ร.ต.อ.บุญสารนิติ กล่าว

ด้านนายรักชาติ กล่าวว่า “ตนได้ขับรถมาจาก จ.ชลบุรีมุ่งหน้ากลับไป จ.ขอนแก่นหลังรับเหมาผู้โดยสารไปงานแต่งงาน โดยมีผู้โดยสารในรถจำนวน 8 คน พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆก็โดนชนท้ายรถเสียหลักหมุนตกลงร่องกลางถนนดังกล่าว ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บแต่ไม่สาหัสมาก” นายรักชาติ กล่าว

ส่วนนายสุระเดชคนขับรถตู้อีกคัน ทราบว่ารถขับมุ่งหน้าไป จ.นครราชสีมา ได้เลี่ยงที่จะให้ข้อมูล

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.