ประวัติ 2 เดนนรก !!!! ฆ่าแทงคอ ขุดมาจากหลุมไหน ทำไมถึงเหี้ยมขนาดนี้ !????


ได้เห็นหน้ากันไปแล้วสำหรับ นายกิตติกร อายุ 26 ปี และนายสุพัฒชัย อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์นายวศิน เหลืองแจ่ม บัณฑิตมศว โดยใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิตบริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 เมื่อคืนวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมาล่าสุด พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. ในฐานะชุดสืบสวนคลี่คลายคดีเปิดเผยข้อมูลว่า การสืบค้นข้อมูลย้อนหลังของผู้ต้องหาทั้งสองมีประวัติต้องโทษในคดีต่างๆดังนี้

ล่าสุด พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. ในฐานะชุดสืบสวนคลี่คลายคดีเปิดเผยข้อมูลว่า การสืบค้นข้อมูลย้อนหลังของผู้ต้องหาทั้งสองมีประวัติต้องโทษในคดีต่างๆดังนี้

นายกิตติกร (มือแทง)

-ปล่อยเงินกู้นอกระบบ พื้นที่ สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ 2 คดี

-ลักลอบขาย CD เถื่อน 2คดี

-เสพสารระเหย

-ทำร้ายร่างกาย

-บุกรุกในเวลากลางคืน

-ผลิตยาเสพติด น้ำกระท่อม ( พ.ศ.2559)

นายสุพัฒชัย (คนขับรถร่วมก่อเหตุ)

-ร่วมกันปล้น สน.ลาดโตนด จ.นนทบุรี (พ.ศ.2550)

-ครอบครองยาไอซ์ ( พ.ศ.2553)

-เสพยาบ้า สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี (พ.ศ.2555)

-เสพยาบ้า สน.ลาดโตนด จ.นนทบุรี (พ.ศ.2556) 2 คดี

-พรากผู้เยาว์ สภ. ลานสัก จ.อุทัยธานี (พ.ศ.2557)

-ผลิตยาเสพติด น้ำกระท่อม ร่วมก่อเหตุกับนายกิตติกร ( พ.ศ.2559)

ทั้งนี้ เมื่อตอนนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ เกือบเกิดเหตุชุลมุนจากประชาชนที่มาคอยติดตาม

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม ควบคุมตัว นายกิตติกร หรือ ต้อม วิกาหะ อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาฆ่าชิงทรัพย์ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี บัณฑิตหนุ่มจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อดีตทำงานพนักงานภาคพื้นดินของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ แล้วเตรียมจะเข้าสอบเป็นนักบินพลเรือน พร้อมทั้งยังเป็นบุตรของ “ดร.ท่านหนึ่ง” อย่างเหี้ยมโหดเพื่อชิงโทรศัพท์มือถือไอโฟน มาทำแผนยังที่เกิดเหตุ บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ทั้งนี้มีชาวบ้านที่รู้ข่าวมารอดูโฉมหน้าฆาตกรโหดเป็นจำนวนมาก พร้อมถือป้าย ฆ่าคนตายต้องประหารชีวิต ขณะเดียวกันมีกำลังเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหาร กว่า 50 นาย มาดูแลความสงบเรียบร้อยกั้นบริเวณที่จะทำแผน และอำนวยความสะดวกด้านการจราจร

ล่าสุด วันที่ 6 ม.ค.60 ในเพจเฟซบุ๊ก “Tonhorm” นักแสดง สาว”ดีเจ ต้นหอม” หรือ “ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ได้โพสต์ภาพและข้อความ ถึงกรณีที่สะเทือนขวัญและโหดร้ายป่าเถื่อนที่สุดตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยในโพสต์มีข้อความระบุว่า…“ประหารชีวิตได้นะคะตรงนี้ไม่ติด #ไม่สลด #ชอบจังพี่เค้าบอกทีหลังอย่าใส่ของล่อใจ #ไม่สู้ก็ไม่ตาย #เอ๊า! สรุปผู้ตายผิด? หนังแห! (แปลว่ารูรึช่องโหว่เยอะจังก็แหอ่ะเนาะ)”

ขณะที่พยานให้การว่า เวลาประมาณ 22.10 น. ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน เมื่อเดินออกมาดูเห็นคนร้ายชาย 2 คน กำลังโต้เถียงกับผู้ตาย จากนั้นคนร้ายรูปร่างท้วมผิวดำแดง ล็อกคอผู้ตายจากด้านหลัง พร้อมใช้อาวุธแทงผู้ตายจนล้มลง ก่อนจะวิ่งไปขึ้นจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ หมายเลขทะเบียน ที่คนร้ายอีกคนจอดไว้ แล้วหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้อย่างชัดเจน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องชิงทรัพย์และเรื่องส่วนตัว โดยจะเร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.