โคตรเลว !!!! มือฆ่าแทงคอหนุ่ม 26 ชิงไอโฟน ล่าสุดตะโกนลั่นคุกแบบนี้ ฟังกันบาง !????


ล่าสุดเมื่อคืนนี้ตำรวจตามจับตัวผู้ต้องหาฆ่าชิงทรัพย์ ใช้มีดแทงคอเหยื่อหนุ่มวัย 26 ปีเสียชีวิต เจ้าตัวสารภาพต้องการชิงทรัพย์ แต่เหยื่อขัดขืนจึงต้องลงมือฆ่านี่เป็นคลิปวิดีโอขณะที่ตำรวจสืบสวนนครบาล 4 บุกเข้าไปจับตัวนายกิตติกร วิกาหะ อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาแทงคอนายวศิน เหลืองแจ่ม อดีตพนักงานภาคพื้นสนามบิน เสียชีวิต เพื่อชิงทรัพย์ บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยตำรวจสามารถตามไปจับตัวได้ที่ห้องพักย่านปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ขณะหลบหนีไปกบดาน

ต่อมาเมื่อคืนนี้ตำรวจนำตัวนายกิตติกร พร้อมของกลางโทรศัพท์ 3 เครื่องของผู้เสียหาย เงินสดจำนวนหนึ่ง และมีดที่ใช้ก่อเหตุมาที่ สน.โคกคราม โดยมีพลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมสอบปากคำจากการสอบสวนผู้ต้องหายอมรับว่า ตัวเองมีอาชีพเป็นพ่อค้าผลไม้ อยู่บริเวณวัดกู้ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี แต่ช่วงนี้เงินไม่พอใช้ ร่วมกับเพื่อนอีก 1 คน ก่อเหตุตระเวนชิงทรัพย์ พร้อมยอมรับว่าใช้มีดแทงนายวศินจริง เนื่องจากเห็นผู้เสียชีวิตเดินกดโทรศัพท์มือถือ จึงเข้าไปตีสนิทแกล้งถามทาง เมื่อผู้เสียชีวิตหันมาคุยด้วย จึงพยายามชิงทรัพย์ แต่ถูกขัดขืน จึงใช้มีดแทง บริเวณชายโครงด้านซ้ายและลำคอ ก่อนหลบหนีไป โดยว่าผู้ต้องหาอ้างว่าไม่มีเจตนาจะฆ่าเหยื่อให้เสียชีวิต พร้อมเรียกร้องให้สังคมอย่าฟังความข้างเดียว

โดยพฤติกรรมของผู้ต้องหารายนี้พบว่าเมื่อคืนวันที่ 5 มกราคม เวลา 22.00 น. ได้ขี่รถจักยานยนต์พยายามชิงทรัพย์กระเป๋าสะพายผู้หญิง แต่ไม่ได้ทรัพย์สินไป เหตุเกิดที่ซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 จากนั้นพอถึงเวลา 22.20 น. ได้ขี่รถมาพบเจอนายวศิน ผู้เสียชีวิตก่อนจะฆ่าชิงโทรศัพท์ไอโฟนไป เหตุเกิดซอยเดียวกัน ต่อมาหลังก่อเหตุในเวลา 01.45 น. ผู้ต้องหายังขี่รถไปชิงทรัพย์โทรศัพท์ ไอโฟน 5 จากหญิงสาว ที่ซอยสุคนธสวัสดิ์ 9 พื้นที่ สน.โชคชัย และในเวลา 02.30 นาที ผู้ต้องหาได้ชิงทรัพย์กระเป๋าถือจากหญิงาสาวอีกราย ได้เงินไป 5,000 บาทพร้อมโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายกิตติกร เคยถูกดำเนินคดีและจำคุกมาแล้ว 8 ครั้ง ตั้งแต่อายุ 13 ปี เป็นคดีที่เกี่ยวข้องกับขายซีดีเถื่อน ยาเสพติด บุกรุกเคหะสถาน และทำร้ายร่างกาย ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมาตอนนี้ตำรวจกำลังเร่งตามตัวนายพลชัย เรียงภวา คนขี่รถจักรยานยนต์ ที่หลบหนีอยู่มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนในวันนี้เวลา 10.30 น. ตำรวจจะนำตัวกิตติกร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.