ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น!!!! “มนุษย์โซเชี่ยล” หลังเกิดอุบัติเหตุสยอง รถตู้ประสานงากระบะดับ 25 ศพ ไม่คิดช่วยเพราะมัวแต่ทำสิ่งนี้!!!??


ชาวเน็ตจวก “มนุษย์โซเชียล” หลังเกิดอุบัติเหตุสยอง รถตู้ประสานงากับรถกระบะเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่รถตู้ประสานงากับรถกระบะ บนถนนสาย 344 จนทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้ง 25 ศพว่า มีแต่คนถ่ายภาพ ถ่ายคลิป แต่กลับไม่มีคนเข้าไปช่วย ทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก


ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้กล่าวว่า “ผมลงไปช่วยคนเจ็บ วิ่งไปขอสลิง กับเชือก รถคนที่จอดดู ไม่มีคนสนใจ แ_งถ่ายแต่รูป ถ่ายแต่คลิป ถ้าช่วยกันลากรถกระบะออกห่างจากรถตู้ คนที่ติดอยู่ในกระบะคงรอด ผมทำได้แค่ถามคนเจ็บว่าเป็นไงบ้าง ก่อนไฟคลอกตาย เสียใจที่ช่วยไม่ได้ครับ สายตาของผู้หญิงฝั่งข้างคนขับที่มองขอให้ช่วยยังติดตาผมอยู่เลย ผมต้องยืนฟังเสียงผู้หญิงคนนั้นกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดจากไฟคลอก ทำอะไรไม่ได้นอกจากทนมองและทนฟัง ผมต้องขอบคุณพี่กระบะดีแม็กสีดำที่ถอยรถมาช่วยลากแต่เบลล์ขาด ขอบคุณพี่ผมยาวเสื้อลายทหารและลุงเสื้อสีกรมท่าที่ช่วยประตูรถ ขอบคุณพี่เสื้อดำที่อุ้มผู้หญิงที่รอดชีวิตออกจากซากรถ”

ก็ต้องขอบคุณในความหวังดีนะคะ ในเมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ทุกคนต่างฉุกละหุกกันทั้งนั้น และเป็นนิสัยทั่วไปของคนที่ชอบมุงเมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เพียงแค่ทุกคนเปิดทางให้หน่วยกู้ภัยเข้าไปทำงานได้สะดวกก็พอแล้ว เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขอให้ทุกคนเลิกเป็นไทยมุง แต่ขอให้ทุกคนตั้งสติให้ดี เพื่อที่จะได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุจะดีกว่านะคะที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.