สลดใจ!!! หนุ่มวัย 22 ก่อเหตุใช้มีดแทงแม่เสียชีวิต แต่จู่ๆเข้าก็ตะโกนขึ้นอย่างบ้าคลั่งทั้งน้ำตาออกมาแบบนี้? ทำเอาสะดุ้งกันทั้งศาล!!!!


Blake Jefferson วัย 22 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเท็กซัส ทุกข์ทรมานจากปัญหาสุขภาพ เขาเลือกใช้สารเสพติด เพื่อบรรเทาสภาพจิตใจของตัวเอง ครั้งหนึ่งเขาได้เดินทางไปยังโบส์ถเพื่อขอความเชื่อเหลือจากบาทหลวง เขาบอกกับบาทหลวงว่า ตัวเองมักจะเห็นเลข 7,3 อยู่ตลอดเวลา 

บาทหลวงรู้สึกว่าเขาน่าจะมีอาการหลอนทางประสาท จึงให้ยามคอยเฝ้าดูสถานการณ์ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้มีท่าทางว่าจะทำอันตรายใดๆ ดังนั้นจึงปล่อยให้เขาเดินจากไป แต่คิดไม่ถึงว่าการปล่อยให้เขาจากไปในวันนั้นจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดพลาดอย่างมหันต์

ต่อมาเมื่อเขากลับถึงบ้าน Dedre แม่ของเขาวัย 48 ปี สังเกตเห็นความผิดปกติของลูกชาย จึงเกิดความเป็นห่วง ตัดสินใจโทรหายาย แต่เมื่อโทรศัพท์คุยกับยายได้สักพัก ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น จู่ๆก็ได้ยินเสียง Dedre กรีดร้องขึ้น พบว่า Blake เกิดอาการคุ้มคลั่งใช้มีดแทงแม่ของตัวเอง

ยายของเขารีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที แต่ทันทีที่ตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุพบว่ามันสายไปเสียแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นภายในบ้าน ไม่พบฆาตรกร คาดว่าเขาน่าจะหนีไปทันทีหลังจากก่อเหตุ

ผ่านไปไม่นาน เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านของเขาว่า Blake แอบเข้ามาหลบซ่อนที่บ้านของพวกเขา ตำรวจจึงจับตัวเขาส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล ก่อนจะนำตัวมาดำเนินคดี ต่อมาเขาถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม ในศาลเมื่อผู้พิพากษาตัดสินคดี จู่ๆเข้าก็ตะโกนขึ้นอย่างบ้าคลั่ง "ผมไม่อยากถูกข่มขืน" "พวกเขาจะขืนใจผม ! พวกเขาจะขืนใจผม!"

ซึ่งชาวเน็ตต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น "จะเป็นไปได้เหรอ ที่แม่จะข่มขืนลูกตัวเอง" "ฉันว่าเขาจะต้องหลอน เพราะยาเสพติดแน่ๆ" "หรือว่าเขาจะโดนข่มขืนจริงๆ ?? " 

โดยรายงานกล่าวว่า ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ Blake จะปรากฎตัวในชั้นศาล เพื่อพิจารณาตัดสินคดีใหม่อีกครั้ง

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.