สาวหน้าตาดีวัย 21 ผูกคอตาย ทิ้ง จม.ไว้ให้ผัว อ่านแล้วแทบใจสลาย! เพราะไปเห็นอะไรบางอย่างแบบนี้!!สาววัย 21 ปี น้อยใจแฟนหนุ่ม หลังมีปากเสียงกันเรื่องงาน ตัดสินใจใช้สายไฟผูกคอกับขาเหล็กตั้งแอร์หลังห้องพักย่านนนทบุรี เสียชีวิต ทิ้งจม.ก่อนตายบอกรักแฟน พร้อมบอกให้ไปงานศพด้วย

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.59 ร.ต.ท.หญิง อินทุพร ธุรีจันทร์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่ห้องพักแห่งหนึ่งใน ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จึงรายงาน พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ก่อนรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น เหตุเกิดชั้น 4 ห้องเลขที่ 408 พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงใช้สายไฟผูกคอกับขาเหล็กตั้งแอร์ระเบียงหลังห้อง ทราบชื่อ นางสาวสุดารัตน์ เสาร์เหลี่ยม อายุ 21 ปี เป็นพนักงานขายข้าวสารในห้างดังย่านถนนงามวงศ์วาน ในห้องพักพบจดหมายเขียนถึงแฟนหนุ่มวางอยู่ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ใจความว่า "ขอบคุณที่รับเมียได้ ที่ผ่านมา (รูปพวกนี้ฝากเผาทิ้งด้วยนะ อย่าให้พ่อแม่เมียเห็น) ขอบคุณที่รักกัน ที่อยู่กันมา เมียรักผัวมากนะ อย่าลืมไปงานศพเมียด้วยนะ รักนะครับ อย่าเกลียดเมียนะ ที่ผัวคิดว่าเมียทำ เมียยังไม่ได้ทำ"

สอบสวน นายเบญจศิลป์ ชาตะกูล อายุ 33 ปี แฟนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อเช้าก่อนที่จะออกไปทำงานได้มีปากเสียงทะเลาะกับนางสาวสุดารัตน์ เรื่องงานที่แฟนเคยทำสมัยก่อน และเห็นแฟนคุยเรื่องการทำงานในเฟซบุ๊ก หลังมีปากเสียงกัน ตนได้ออกไปทำงานตามปกติ ก่อนเพื่อนจะโทรมาบอกว่าแฟนผูกคอเสียชีวิตแล้ว


เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรไม่พบบาดแผลร่องรอยการถูกทำร้ายหรือการต่อสู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมหลักฐานพร้อมส่งศพนางสาวสุดารัตน์ ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.