ไม่น่าเกิดมาเป็นคน!!!! แม่วัย 21 ทิ้งลูกวัย 3 เดือนไว้ในห้องพักโรงแรมก่อนจะหายตัวไป เจ้าหน้าที่มาเห็นแทบช็อก บนตัวเด็กมีบางอย่างกำลังรุมกันอยู่!? พอรู้ว่าคืออะไรรีบตามรถพยาบาลด่วน!!!


แม่วัย 21 ปี ทิ้งลูกวัย 3 เดือน ปล่อยให้ถูกยุงกัดเต็มตัวในห้องพักโรงแรม กลางเมืองลพบุรี ข้ามปีนานถึง 3 วัน จนขาดน้ำ ก่อนหายตัวไป

ตำรวจและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ต้องรีบเข้าไปช่วยเหลือเด็กชายวัยเพียง 3 เดือน ที่ถูกทิ้งไว้ภายในโรงแรมลพบุรีเอเชีย เขตเทศบาลเมือง จังหวัดลพบุรี หลังพนักงานโรงแรมแจ้งเจ้าหน้าที่ว่า มีเด็กชายวัย 3 เดือน ถูกทิ้งไว้ในห้องพักหมายเลข 102

เมื่อตรวจสอบตามร่างกายพบว่าเด็กมีรอยถูกยุงกัดเป็นจุดแดงเต็มตัว ลำตัวเริ่มเขียวเนื่องจากขาดน้ำ เจ้าหน้าที่จึงตรวจร่างกายเบื้องต้นก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง

ส่วนภายในห้อง พบขวดนมเปล่า 2 ขวด เสื้อผ้าเด็กกระจัดกระจายอยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้ง นอกจากนี้ยังพบกล่องนมดื่มแล้วนับสิบกล่องวางทิ้งไว้ ขณะที่มุมห้องพบผ้าอ้อมสำเร็จรูปใช้แล้ว 3 ชิ้น และพบใบสูติบัตรของเด็ก ส่วนแม่เด็ก อายุ 21 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีลูกมาแล้วถึง 3 คน

พนักงานโรงแรม เล่าว่า ก่อนหน้านี้แม่เด็กได้มาเปิดห้องพักแบบรายวัน เช่าอยู่กับลูกชายวัย 3 เดือน ได้ประมาณ 1 เดือนเศษและมักจะมีผู้ชายเข้าออกไม่ซ้ำหน้าเป็นประจำ ซึ่งบางครั้งออกไปนอกห้องก็จะทิ้งลูกเอาไว้ตามลำพัง จนมีคนได้ยินเสียงเด็กร้องเป็นประจำ

ล่าสุดแม่เด็กได้ปิดห้องล็อกประตูเอาไว้ไม่มีใครทราบว่าไปไหน จนระยะหลังมีคนได้ยินเสียงเด็กร้องไห้บ่อย ประกอบกับไม่มีใครเห็นหน้าแม่เด็กมา 3 วัน จึงนำกุญแจสำรองไปเปิดดู ก็พบว่ามีเด็กถูกปล่อยทิ้งไว้

เมื่อเจ้าหน้าที่โทรศัพท์ไปสอบถามแม่เด็กกลับตัดสายและเปลี่ยนเบอร์หนี ตำรวจจึงใช้เบอร์ใหม่โทรศัพท์หา ปรากฎว่าแม่เด็กรับสาย แต่พอถามเรื่องลูกก็ตัดสายและไม่รับโทรศัพท์อีกเลย

เบื้องต้นทางโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ได้รับเด็กไว้ดูแลเพื่อดูอาการ ก่อนจะติดต่อไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรีมารับไปดูแลต่อ ส่วนตัวแม่ของเด็กตำรวจจะติดตามตัวมาสอบสวนสาเหตุ ถึงสาเหตุที่ทิ้งลูกไว้แบบนี้

 ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.