ตะลึงจนตาค้าง!!!! " ปู ไปรยา" สวยสะท้านฟ้า ผงาดพรมแดงงานลูกโลกทองคำ 2017 เป๊ะปังแค่ไหนไปดูกัน !!? (ชมภาพ)


เพิ่งมีข่าวแว่วมาดัง ๆ ว่านักแสดงสาวหน้าสวยหุ่นเริดอย่าง ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ได้จรดปากกาเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ชื่อดังอเมริกาที่ดูแลงานให้เหล่านางฟ้า Victoria's s secret ไปหมาด ๆ ล่าสุด (9 มกราคม 2560) สาวปู ไปรยา ก็ออกสตาร์ทการโกอินเตอร์ด้วยการออกงานระดับบิ๊กอย่าง Golden Globe Awards 2017 หรืองานลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 74 ซึ่งจัดขึ้นที่เบเวอรี่ฮิลล์ส แคลิฟอร์เนีย 
โดยสาวปูไปรยา ปรากฏตัวในชุดลูกไม้เกาะอกสีขาวจาก Ashi Studio Couture S/S 2016 กับลุคแบบอินเตอร์ที่ได้ช่างแต่งหน้าคู่ใจของแม่สาว Gigi Hadid, Blake Lively, Olivia Munn, Chrissy Teigen, Kourtney Kardashian ฯลฯ เช่นเดียวกับช่างผมที่ได้มือดีที่เป็นช่างทำผมประจำตัวของสาว ๆ ตระกูล Jenner และ Kardashian, Katy Perry, Jennifer Lopez, Jessica Alba, Cara Delevingne, Bella Hadid, Emma Stone ฯลฯ

งานนี้ต้องบอกว่าน่ายินดีและชื่นชมเป็นอย่างมาก เพราะเธอคือนักแสดงสาวชาวไทยคนแรกบนพรมแดงระดับโลกอย่าง Golden Globe Awards 2017 
ด้านบรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นภาพแรกของสาวปู ไปรยา จากพรมแดงลูกโลกทองคำ ต่างเข้ามาชื่นชมชูป้ายไฟกันยกใหญ่ แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ติติงว่า ปู ไปรยา ลุคนี้ไม่ค่อยปังเท่าที่ควร เพราะเธอสามารถสวยเผ็ดได้มากกว่านี้หลายเท่านัก โดยเฉพาะการแต่งหน้าทำผมที่ดูดรอป ๆ ไปสักหน่อย !! ...แต่เอาเป็นว่า งานแรกก็ถือว่าดีไม่ใช่น้อยแหละเนอะ เอาใจช่วยให้สาวปูด้วยคนนะคะ

ชมภาพ

ภาพและข้อมูลจาก Instagram voguethailand, prayalundberg,

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.